Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường ĐH Tây Đô đã có hơn 1.000 sinh viên ngành Văn học tốt nghiệp ra trường, trở thành nguồn nhân lực trình độ cao của cả nước nói chung vầ khu vực ĐBSCL nói riêng.
Chương trình đào tạo ngành Văn học của Trường ĐH Tây Đô được thiết kế khoa học, đáp ứng yêu cầu của thời đại và sự tiến bộ của xã hội. Trong quá trình đào tạo, bên cạnh được tiếp nhận những kiến thức chung, kiến thức cơ sở và chuyên ngành, sinh viên còn được học tập và trau dồi những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ của khối ngành đào tạo. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau ở các đơn vị thuộc khoa học xã hội và nhân văn như: văn hóa, văn nghệ, giáo dục, bảo tàng, thư viện, truyền thanh, truyền hình và báo chí,... Hơn nữa, họ có đủ điều kiện để học bằng hai các ngành khác trong khối ngành đào tạo như: Việt Nam học, Văn hóa học, Đông phương học, Luật học, Ngôn ngữ Anh; đồng thời có cơ hội nâng cao trình độ ở các bậc học thạc sĩ, tiến sĩ cùng chuyên ngành đào tạo, hoặc ngành gần.

8-25-2016 10-49-45 AMSinh viên Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực hành kỹ năng báo chí, phát thanh truyền hình

Những kiến thức chung, kiến thức cơ sở và chuyên ngành mà sinh viên tiếp nhận, khám phá được truyền thụ, gợi mở bởi một đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Giảng viên đảm nhận giảng dạy các học phần trong chương trình đào tạo có học hàm, học vị: tiến sĩ và thạc sĩ và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
Thực hiện phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn, trong suốt khóa học, sinh viên ngành Văn học được nhà trường tổ chức cho đi thực tế tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây là cơ hội để sinh viên cùng nhau trải nghiệm và áp dụng lý thuyết đã học vào thực tế, kiểm chứng những kiến thức được học từ sách vở.
Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành Văn học của Trường ĐH Tây Đô còn chú trọng đến nhu cầu tìm kiếm việc làm của người học. Cho nên, ngoài những học phần cơ bản của chuyên ngành, sinh viên còn được bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp. Điều này rất hữu ích cho sinh viên khi tìm việc làm ở ngành gần và ngành liên quan với ngành được đào tạo, đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Các kĩ năng được bổ sung như: nghiệp vụ về văn phòng, nghiệp vụ về phát thanh, truyền hình, nghiệp vụ về báo chí, kỹ năng quay video và chụp hình.
Sau khi hoàn thành các học phần này, sinh viên sẽ được có cấp chứng chỉ. Điều đó đã tạo thuận lợi và tăng khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên. Chứng chỉ kỹ năng nghề được trang bị sẽ là minh chứng cho khả năng của sinh viên trước các đơn vị tuyển dụng. Thực tế, sau khi ra trường sinh viên ngành Văn của Trường ĐH Tây Đô đã được nhận vào làm việc ở nhiều cơ quan, ban, ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau như: văn phòng; giảng dạy các trường THPT, THCS, trung cấp, cao đẳng; thư viện; báo chí, phát thanh truyền hình... Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy, có rất nhiều cán bộ, phóng viên báo đài của trung ương và địa phương tỉnh thành ĐBSCL từng là sinh viên ngành Văn của Trường ĐH Tây Đô, trong đó có một số người đang giữ những trọng trách trong các bộ máy thuộc khối ngành xã hội nhân văn.
Với mục tiêu đào tạo giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được sự năng động, sáng tạo trước mọi nhu cầu của xã hội, Trường ĐH Tây Đô luôn rộng mở chào đón các thí sinh có khả năng và nhu cầu học tập để lập nghiệp. Nơi đây luôn là nguồn sức mạnh, là niềm tin vững chắc, là con đường rộng mở để mọi người đến với tương lai, hạnh phúc và thành đạt.

Thu Hằng

8-25-2016 11-12-20 AM

 

  1. HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT
  2. HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP
  3. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRƯỜNG
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 cunhan-tainang

Hợp tác và Quảng cáo

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

10697765
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
29289
23495
10697765

Liên hệ

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

 Địa chỉ: 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 Điện thoại: 02923.840666 - 02923.840222 - 02923.740768

 Email : admin@tdu.edu.vn

 Webstie: www.tdu.edu.vn