Menu

 

Công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường ĐH Tây Đô. Đây được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hiện nay, công nghệ thông tin đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực này để có thể dễ dàng làm chủ công nghệ và có thể kiếm được những khoản thu nhập cao.

SV ngành Công nghệ thông tin trong giờ thực hành

Tại sao nên chọn học ngành Công nghệ thông tin?

Công nghệ thông tin mới được phát triển chưa lâu nhưng không một ngành nghề nào, lĩnh vực nào là không cần đến nó, từ kinh tế, kỹ thuật, kinh doanh, văn hóa, giải trí…đến cuộc sống thường ngày đều có sự góp mặt của Công nghệ thông tin. Những lý do đó để nhiều bạn trẻ chọn học ngành Công nghệ thông tin là: Cơ hội nghề nghiệp không giới hạn trong sự bùng nổ công nghệ toàn cầu; Được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy logic; Sinh viên (SV) luôn được tiếp cận với những tri thức mới, tiêu chuẩn ngành nghề bao gồm kỹ năng và chứng chỉ được công nhận trên thế giới; SV có năng lực trong việc giải quyết sâu, rộng các vấn đề đa chiều, phức tạp. Nhiều thách thức để khẳng định mình và nhiều cơ hội thành đạt.

Anh Nguyễn Văn Xuân, cựu SV khóa 9 ngành Công nghệ thông tin, trường ĐH Tây Đô, hiện anh công tác tại Đài PT-TH Vĩnh Long chia sẻ “Phải nói rằng đây là một môi trường học tập tuyệt vời với các giảng viên là những người rất tận tâm, có kiến thức chuyên môn tốt và rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, quá trình học tại trường, tôi đã lần lượt tích lũy các kỹ năng và kiến thức để có thể sớm bắt tay vào việc ứng dụng thực tế. Khi còn là SV tôi đặc biệt tập trung vào các môn trong nhóm phát triển kỹ năng lập trình; kỹ năng phân tích thiết kế; kỹ năng xử lý dữ liệu và phát triển ứng dụng. Những kiến thức tích lũy đó đã giúp tôi nhanh chóng tiếp cận với hệ thống phần mềm tại đơn vị mà tôi đang làm việc”.

 Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin sẽ làm gì, ở đâu?

Cơ hội việc làm của các bạn SV sau khi tốt nghiệp tại trường ĐH Tây Đô rất hấp dẫn. Các bạn có thể làm việc trong công ty thiết kế, phân phối, bảo trì các sản phẩm: Phần cứng và phần mềm, bảo trì và sửa chữa các thiết bị liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, các bạn có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn về công nghệ thông tin như: Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, công ty cung cấp giải pháp tích hợp, công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng. Bộ phận Quản trị, bộ phận IT tại các công ty, kể cả công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và các lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí... Giảng viên các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm có đào tạo Công nghệ thông tin.

Với nền móng kiến thức, kỹ sư hay cử nhân công nghệ thông tin hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động, góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ nước nhà.

Từ những thông tin bài viết vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Công nghệ thông tin là gì? Học những gì?”. Theo học ngành Công nghệ thông tin tại trường ĐH Tây Đô sẽ là lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của các bạn.

MỸ NGỌC

  1. HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT
  2. HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP
  3. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRƯỜNG
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 cunhan-tainang

Hợp tác và Quảng cáo

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12518625
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
1826
4343
12518625

Liên hệ

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

 Địa chỉ: 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 Điện thoại: 02923.840666 - 02923.840222 - 02923.740768

 Email : admin@tdu.edu.vn

 Webstie: www.tdu.edu.vn