Menu

 

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã công bố kết quả, thời gian này, không ít các học sinh và phụ huynh đang băn khoăn, bối rối trước những lựa chọn, quyết định chọn trường hay chọn nghề.

Trường ĐH Tây Đô đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trường ĐH Tây Đô luôn là địa chỉ tin cậy giải quyết được những ưu tư đó vì chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước trong thời kỳ mới với phương châm lấy người học làm trung tâm, đào tạo theo xu hướng ứng dụng nhu cầu xã hội, phù hợp với thị trường lao động.  

Uy tín về chất lượng đào tạo

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Tây Đô đã từng bước nâng cao vị thế và uy tín của mình thông qua chất lượng đào tạo, định hướng giúp sinh viên (SV) trở thành những công dân toàn cầu.

Tất cả các khóa học và chương trình đào tạo của trường đều nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia đầu ngành. Ngày 30-3-2018, trường vinh dự được Bộ GD-ĐT quyết định công nhận là cơ sở giáo dục Đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

"Kết quả này khẳng định vị trí và vai trò của Trường ĐH Tây Đô trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Từ kết quả trên, nhiệm vụ đặt ra cho các cấp lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giảng viên là không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo", PGS.TS Võ Khắc Thường - Phó chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô - chia sẻ.

Trường ĐH Tây Đô thường xuyên có nhiều hoạt động mở rộng hợp tác với các trường Mỹ, Úc. Bên cạnh đó, trong hợp tác quốc tế, đến nay Trường ĐH Tây Đô đã xúc tiến liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nước ngoài như: ĐH HELP (Malaysia), ĐH Soongsil (Hàn Quốc), ĐH Catholic University of Daegu (Hàn Quốc), ĐH Jeongju (Hàn Quốc)...

"Chúng tôi đã thành công từ trường ĐH Tây Đô"

 Đến nay, Trường ĐH Tây Đô đã đào tạo cho trên 28.000 học viên, SV và tỉ lệ SV sau 3 tháng tốt nghiệp có việc làm cao (trên 80%), cung cấp cho xã hội một lượng lớn lao động đa ngành nghề, nhiều cựu SV đã thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng của các công ty, doanh nghiệp, nhiều cựu SV tiếp tục học cao học, nghiên cứu sinh hoặc làm việc tại nước ngoài.

Ông Trần Minh, cựu SV ngành Dược khóa 7 của trường ĐH Tây Đô, hiện là Dược sĩ tại Bệnh viện Gò Vấp (TP.HCM) cho biết: "Tôi cũng như các bạn SV khoa Dược Trường ĐH Tây Đô luôn tự hào khi chúng tôi ra trường có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và đúng với chuyên ngành của mình. Với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trải nghiệm có được trong quá trình học tập tại trường đã giúp tôi thêm tự tin, vững vàng trong công việc và cuộc sống".

Bên cạnh đó, còn có những cựu SV được giữ lại trường làm việc, nay đều là cán bộ ưu tú của trường, có người là đảng viên xuất sắc của Đảng bộ và còn nhiều trường hợp cựu SV thành công khác.

Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp

Trường ĐH Tây Đô không chỉ sở hữu thành tích là nơi đào tạo nhân lực cho khu vực, mà còn đạt chuẩn về chất lượng học tập, đẹp cả về thể chất và phẩm chất đạo đức. Từ những ưu thế trên, nhiều doanh nghiệp trở thành đối tác chiến lược của Trường ĐH Tây Đô, lấy trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng.

Ông Trần Minh Bảo - Giám đốc Ngân hàng HDBank, CN Cần Thơ cho biết: "Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận nhiều SV của Trường ĐH Tây Đô vào làm việc. Tôi nhận thấy SV của trường có điểm nổi bật là ngoài kiến thức nền khá tốt, chịu khó học hỏi trong công việc.

Đặc biệt, các bạn SV luôn tự tin, năng động và có tinh thần làm việc nhóm. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng giữa doanh nghiệp với Nhà trường sẽ thiết lập được mối quan hệ lâu dài giữa hai bên và sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời cho SV cũng như doanh nghiệp".

Tại Trường ĐH Tây Đô, SV không chỉ được học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại mà còn hòa cùng nhịp sống sôi động của TP. Cần Thơ, SV có điều kiện tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai. Rất mong được chào đón các bạn với nụ cười rạng rỡ tràn đầy niềm tin và hy vọng "vươn tới thành công" trong khung trường ĐH Tây Đô.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ online

 https://tuyensinh.tuoitre.vn/dai-hoc-tay-do-dia-chi-dao-tao-dang-tin-cay-20190720215022546.htm?fbclid=IwAR3TzyPTwr5BAcWMuhJr9dnJOM-lCYl8ILK508OikLOy9ByBBSYV7IWvVvA

  1. HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT
  2. HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP
  3. HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRƯỜNG
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 cunhan-tainang

Hợp tác và Quảng cáo

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12687852
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4792
8186
12687852

Liên hệ

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

 Địa chỉ: 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 Điện thoại: 02923.840666 - 02923.840222 - 02923.740768

 Email : admin@tdu.edu.vn

 Webstie: www.tdu.edu.vn