TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Kế toán
Quản trị kinh doanh
Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Văn, Anh Văn

- Mục tiêu đào tạo: Đào tạo cử nhân kinh tế có kiến thức sâu rộng và hiện đại, có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực kinh tế, có khả năng phân tích, đánh giá, tư vấn, thực hiện về các lĩnh vực kinh tế tại các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức kinh tế trong, ngoài nước…
- Hình thức học: Học liên tục (các tối hoặc ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần)

2. Điều kiện dự thi:
                        - Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Trung học bổ túc, Trung học nghề hoặc tương đương.

3. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh:
    a. Các đối tượng được xét tuyển thẳng:
     -   Những người đã tốt nghiệp đại học.
     - Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã có bằng tú tài hoặc tương đương.
    b. Chính sách ưu tiên theo đối tượng:
Áp dụng theo Qui chế của Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành kèm theo Quyết định số 62/2008/QĐ-BGDĐT và Thông Tư 15/2011/TT-BGDĐT.

4. Hồ sơ dự thi:
     - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
     - 01 bản sao bằng tốt nghiệp (tương ứng là THPT, THBT, TCCN).
                - 01 bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (nếu xét miễn thi).
     - 01 bản sao có thị thực phiếu điểm toàn khóa chương trình Đại học (nếu được xét miễn thi).
     - Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế từ cấp quận, huyện trở lên.
    - Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính.
    - 02 phong bì có dán tem (ghi rõ địa chỉ liên hệ)
    - 04 ảnh 4x6 mới chụp chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

5. Hướng dẫn mua và nộp hồ sơ:
    - Hồ sơ đăng ký dự thi: 20.000 đồng                                              - Lệ phí dự thi:     150.000 đồng
    - Nhận hồ sơ đến hết ngày 30/08/2011                                           - Lệ phí ôn thi:      200.000 đồng/môn
    - Ôn thi: Từ ngày 05/09/2011                                                          - Ngày thi tuyển:   01,02/10/2011

6. Địa điểm đăng ký:
Khoa đào tạo Thường Xuyên - Trường Đại học Tây Đô
     144 Đường 30/4 – P. Hưng Lợi – Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ ĐT: 0710.3831 891 – 2232 008 – 0982 777 057

Các tin tức khác
CHÚNG EM SẼ ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ HỌC TẬP (22/03/2011 14:37)
“Chúng em sẽ đến Trường Đại học Tây Đô học tập, để đảm bảo sự đầu tư cho tương lai của mình”: là thông điệp nhận được từ phía các em học sinh phổ thông các trường của vùng đồng bằng sông Cửu Long sau những đợt tư vấn tuyển sinh kết hợp với các các cơ quan báo, đài và các chương trình tư vấn trực tiếp của trường Đại học Tây Đô đến với các em học sinh trường phổ thông.
HỘI THẢO KHOA HỌC GIÁO DỤC CẤP VÙNG ĐBSCL (10/03/2011 21:42)
HỘI THẢO KHOA HỌC GIÁO DỤC CẤP VÙNG ĐBSCL Chủ đề: “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học có chất lượng theo nhu cầu xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long tầm nhìn đến năm 2020”
Thư chúc Tết của Chủ tịch Hội đồng quản trị (28/01/2011 10:25)
Gửi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các bậc phụ huynh kính mến và các em sinh viên, học sinh Trường Đại học Tây Đô thân mến! Chúng ta sắp chia tay năm Canh Dần 2010 với những thành tích đáng khích lệ, đánh dấu sự tiến bộ đáng kể của Trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Trường Đại học Tây Đô được thành lập vào ngày 09/03/2006, Trường luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà Trường luôn chăm lo đời sống của cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ – BÁO TUỔI TRẺ – UBND TP. CẦN THƠ THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG (25/12/2010 10:15)
Chiều ngày 01/12/2010, Trường Đại học Tây Đô cùng Báo Tuổi Trẻ và UBND TP. Cần Thơ tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch đồng tổ chức hội thảo khoa học cấp vùng Đồng bằng sông Cửu long với chủ đề: “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học có chất lượng theo nhu cầu xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long tầm nhìn đến năm 2020”.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ KHỞI CÔNG KHỐI NHÀ HỌC CHÍNH (17/12/2010 14:00)
Thực hiện chiến lược phát triển của Trường sau hơn 04 năm hoạt động, Trường đại học Tây Đô đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để đáp ứng cho nhu cầu hoạt động hiện tại và lâu dài trong tương lai của Trường trên diện tích đất 12,6 ha

QUẢNG CÁO - HỢP TÁC
Công Ty Misa