hinh1

Đại biểu đang thực hiện nghi thức chào cờ trong Hội nghị

Đến dự buổi Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đoàn trường Đại học Tây Đô vinh dự được đón tiếp đồng chí Lương Hiển Đạt – UVBTV Thành Đoàn - Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Cần Thơ, đồng chí Đào Công Nhật – Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Cần Thơ, PGS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô, đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Tây Đô cùng 260 Đại biểu đại diện các đơn vị trực thuộc tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, Đại biểu đã được xem clip báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn nửa đầu nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng hoạt động nửa cuối nhiệm kỳ 2014 - 2017.

hinh2

Đại biểu xem clip báo cáo và phương hướng tại Hội nghị

Sau phần chiếu clip báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn nửa đầu nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng hoạt động cho nửa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín– Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Đô công bố danh không tham gia Ban Chấp hành nửa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2017gồm các đồng chí Nguyễn Minh Tiến – UVBTV Đoàn trường, nguyên Bí thư Đoàn khoa Kỹ thuật – Công nghệ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc – UVBCH Đoàn trường, nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Ngữ văn, đồng chí Đinh Hoài Thương – UVBCH Đoàn trường, nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Ngữ văn và danh sách bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm các đồng chí Dương Ngọc Diễm – Bí thư Đoàn khoa Cơ bản, đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó Bí thư Đoàn khoa Cơ bản, đồng chí Huỳnh Khắc Trung – UVBCH Đoàn khoa Sinh học ứng dụng, đồng chí Nguyễn Trường Thọ - UVBTV Đoàn khoa Dược - Điều dưỡng và đồng chí Nguyễn Trần Sĩ Kha – Bí thư Đoàn khoa Kỹ thuật – Công nghệ giữ chức vụ UVBTV Đoàn trường nửa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Nhân dịp Hội nghị sơ kết, Đoàn trường Đại học Tây Đô tham mưu cho Ban Giám hiệu ban hành kế hoạch vận động trong Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Đoàn viên – Thanh niên ủng hộ chương trìnhTrường Sa Xanh được 50.000.000 đồng và ủng hộ đồng bào Hạn mặn được 912 tin nhắn (14.000/tin nhắn).

hinh5

Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín trao số tiền ủng hộ chương trình Trường Sa Xanh cho đồng chí Lương Hiển Đạt – UVBTV Thành Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Cần Thơ.

hinh4Đồng chí Lương Hiển Đạt – UVBTV Thành Đoàn,Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị.

Tiếp theo chương trình Hội nghị là phần tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nửa đầu nhiệm kỳ 2014 – 2017 và năm học 2015 – 2016.

hinh6

PGS.TS.Trần Công Luận - Hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô trao giấy khen cho tập thể Đoàn trường Đại học Tây Đô

hinh7

Đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Tây Đô trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc