Menu
Trường Đại học Tây Đô chính thức tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) và bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/8 sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) công bố các tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào.
 
 hinh4
      Nhiều cơ hội cho thí sinh vào học đại học, cao đẳng
      Điểm khác biệt với các năm trước là kể từ năm 2014, Bộ GD&ĐT đã thay thế “điểm sàn” bằng cách đưa ra các tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào (ngưỡng điểm tối thiểu). Năm 2014, Trường Đại học Tây Đô tiếp tục xét tuyển NVBS dựa trên kết quả kỳ thi chung của Bộ GD&ĐT. Do đặc thù thí sinh vùng ĐBSCL phần lớn có kết quả thi đại học không cao nên dự kiến Trường Đại học Tây Đô sẽ chọn ngưỡng điểm thấp nhất mà Bộ GD&ĐT quy định.
      Cụ thể, Trường xét tuyển NVBS ở bậc đại học các ngành: 2 ngành mới Luật Kinh tế (A, A1, C,D) và Quản lý Tài nguyên và Môi trường (A,A1,B,D); Dược học (A,B); Điều dưỡng (B); Công nghệ thực phẩm (A,A1, B); Kế toán (A,A1,D1); Tài chính – Ngân hàng (A,A1,D1); Quản trị kinh doanh Marketing (A,A1,D1); Quản trị kinh doanh Du lịch (A,A1,D1); Quản trị kinh doanh Quốc tế (A,A1,D1); Công nghệ thông tin (A,A1,D1); Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (A,A1); Kỹ thuật điện, điện tử (A,A1); Nuôi trồng thủy sản (A,A1,B); Ngôn ngữ Anh (D1); Văn học (C); Việt Nam học - Chuyên ngành Du lịch (C,D1); Quản lý đất đai (A,A1,B).
      Ở bậc cao đẳng xét tuyển các ngành: Dược (A,B); Điều dưỡng (B); Tin học ứng dụng (A,A1,D1); Kế toán (A,A1,D1); Quản trị kinh doanh (A,A1,D1); Tài chính – Ngân hàng (A,A1,D1); Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (A,A1) và Nuôi trồng thủy sản (A,A1,B).
      Chỉ tiêu cho bậc đại học là 2.200 và cao đẳng là 800 chỉ tiêu.
      Bên cạnh đó, Trường áp dụng chính sách ưu tiên đặc thù trong tuyển sinh, xét học đại học (hoặc cao đẳng) cho học sinh đã tốt nghiệp THPT của 22 huyện/thị xã nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ, 62 huyện nghèo và 23 huyện có tỉ lệ người nghèo cao, học sinh là người dân tộc rất ít người. Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Tây Đô, Số 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ, P. Lê Bình,Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ; ĐT: (0710) 3840666 – 3840222 - 2473996 – 3831891.   Website: www.tdu.edu.vn
 
            Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
     Dược học:
     Làm việc tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc, trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, trường đại học, viện nghiên cứu, sở y tế hoặc các trung tâm y tế và các cơ sở y tế khác có liên quan đến ngành Dược.
 
    Điều dưỡng:
    Làm việc tại các cơ sở y tế, các cơ sở nhà nước và tư nhân có nhu cầu: bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm bảo trợ xã hội, tổ chức phi chính phủ, cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Nhật, Philippin, Đức,…
 
    Công nghệ thực phẩm:
    Đảm nhiệm công việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp chế biến và bảo quản các sản phẩm nông – thủy – hải sản thực phẩm, các cơ quan, bộ phận vệ sinh an toàn thực phẩm; cơ quan quản lý nhà nước về sản xuất hóa chất trong thực phẩm; sản xuất hương liệu, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, thực phẩm chức năng; các nhà máy sản xuất chế biến trà, cà phê, đường, sữa, nước giải khát,…
 
    Kế toán:
    Làm việc trong các tất cả các loại hình doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tín dụng,… trong thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và phát triển lên cấp cao
 
    Tài chính – Ngân hàng:
    Làm việc trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng, công ty chứng khoán, bảo hiểm, … trong thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và phát triển lên cấp cao: kế toán trưởng, giám đốc tài chính.
 
    Quản trị kinh doanh Marketing:
Làm việc trong các tất cả các loại hình doanh nghiệp, trong thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và phát triển lên cấp cao về Marketing, quảng cáo.
 
    Quản trị kinh doanh Du lịch:
    Làm công tác quản lý, điều hành các đơn vị trong ngành du lịch, trong thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và phát triển lên cấp cao về Marketing, quảng cáo.
 
      Quản trị kinh doanh Quốc tế
      Làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu, hải quan, trong thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung và phát triển lên cấp cao.
 
     Công nghệ thông tin
     Làm việc trong các công ty thiết kế phần mềm cho máy vi tính, điện thoại di động… phân phối, sửa chữa bảo trì các thiết bị công nghệ thông tin; chuyên viên thiết kế, quản trị website.
     Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
     Làm việc trong các công ty, đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp: thiết kế, thi công, giám sát, kiểm định chất lượng công trình.
 
     Kỹ thuật điện, điện tử
     Làm việc trong các đơn vị chế tạo, kinh doanh thiết bị điện, điện tử, các đơn vị thiết kế, thi công hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.
 
     Nuôi trồng thủy sản
     Tự tổ chức sản xuất kinh doanh thủy sản.
     Làm việc tại các công ty kinh doanh nuôi, chế biến thủy hải sản, các viện, trung tâm nghiên cứu nuôi trồng thủy sản.
 
     Ngôn ngữ Anh
     Làm công tác biên, phiên dịch cho các cơ quan công chứng, báo chí và xuất bản, đài phát thanh- truyền hình, các tổ chức hợp tác quốc tế, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và công ty xuất nhập khẩu.
Giảng dạy tiếng Anh.
 
     Văn học:
      Làm phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí và xuất bản, đài phát thanh- truyền hình, các cơ quan quản lí vản học- nghệ thuật; tham gia giảng dạy, nghiên cứu về lí luận, phê bình, sáng tác văn học.
 
     Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch):
     Đảm nhiệm các vị trí: hướng dẫn viên, thiết kế, điều hành tour, kinh doanh du lịch, điều hành các công việc tại các công ty du lịch lữ hành, viện bảo tàng, di tích lịch sử, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn.
     Quản lý đất đai:
     Làm việc trong mạng lưới địa chính từ trung ương đến địa phương, các Sở Tài nguyên & Môi trường, các Trung tâm kỹ thuật địa chính, Trung tâm lưu trữ, Trung tâm tư vấn pháp luật đất đai, Trung tâm nghiên cứu đất, các Ban quản lý đô thị, Ban quản lý dự án có liên quan đến sử dụng đất,…
 
     Luật Kinh tế:
     Làm việc tại các doanh nghiệp, tòa án nhân dân, các trung tâm trọng tài thương mại và các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể theo học các khóa đào tạo Luật sư và hành nghề Luật.
 
     Quản lý Tài nguyên và Môi trường:
     Làm việc tại các cơ quan nhà nước về quản lý tài nguyên và môi trường từ trung ương đến địa phương như: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, các công ty Môi trường đô thị, các phòng ban quản lý đô thị quận, huyện, khu chế xuất, khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, công ty tư vấn môi trường, các khu bảo tồn,…
 
TRƯƠNG THANH LOAN - TỔ QUẢN TRỊ WEBSITE

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12687997
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4937
8186
12687997