Ngày 22/12/2014, Trường Đại học Tây Đô chính thức khởi động Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2015 cho học sinh các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với điểm tư vấn đầu tiên là các em học sinh Trường THPT Lương Định Của (Ô Môn, Cần Thơ).

ThS. Lương Lễ Nhân – Phó Trưởng Phòng Đào tạo tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh Trường THPT Lương Định Của (Ô Môn, Cần Thơ).

Năm 2015 đánh dấu sự thay đổi lớn trong tuyển sinh ĐH, CĐ. Thay vì tổ chức hai kỳ thi (tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh ĐH, CĐ) thì bắt đầu từ năm 2015 chỉ tổ chức một kỳ thi THPT quốc gia. Kết quả của kỳ thi THPT quốc gia sẽ được dùng làm điểm xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ trên cả nước. Bên cạnh đó, hàng loạt đề án tuyển sinh riêng của các trường được đưa ra với các tổ hợp môn xét tuyển mới đã khiến các em học sinh lo lắng.

Nhận thấy nhu cầu cấp bách của các em học sinh về những thay đổi mới của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ và Quy chế thi THPT quốc gia năm 2015, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các em trong định hướng nghề nghiệp,chọn ngành, nghề trong kỳ thi sắp tới, Trường Đại học Tây Đô đã xây dựng Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015 với nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức tổ chức, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của đông đảo học sinh, phụ huynh và quý thầy cô.

Các em học sinh Trường THPT Lương Định Của (Ô Môn, Cần Thơ) chăm chú xem thông tin tuyển sinh năm 2015 của Trường Đại học Tây Đô

Đoàn Tư vấn Trường Đại học Tây Đô sẽ trực tiếp đến tư vấn cho các em học sinh tại các địa bàn xa, khó tiếp cận thông tin và tổ chức 5 chương trình tư vấn lớn tại 5 tỉnh, thành (Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang và An Giang). Dự kiến chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2015 diễn ra từ ngày 22/12/2014 đến 30/4/2015.

Sau buổi tư vấn đầu tiên, Đoàn Tư vấn tiếp tục chương trình tư vấn tại các trường THPT khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ và Bạc Liêu.

Thanh Loan - Tổ Quản trị Website