Sau khoảng thời gian trao đổi và đi đến thống nhất, ngày 23/5 vừa qua Lễ ký kết nghĩa giữa Trường Đại học Tây Đô và THPT Thạnh Mỹ Tây đã diễn ra trong không khí vui vẻ của thầy và trò cả hai trường.

IMG 6221 副本

Tại buổi lễ, hai bên cùng cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững, hỗ trợ nhau trong công tác tuyển sinh, đào tạo và các hoạt động phong trào học sinh – sinh viên nhằm góp phần cho sự phát triển chung của hai Trường. Sau Lễ ký kết nghĩa, Trường Đại học Tây Đô cam kết sẽ cung cấp các thông tin về quy định tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, thông tin về nghề nghiệp, nhu cầu nhân lực trong tương lai cho Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của trường THPT Thạnh Mỹ Tây; Tạo điều kiện và phối hợp tổ chức cho học sinh trường THPT Thạnh Mỹ Tây các chuyến tham quan học tập tại Đại học Tây Đô; Hỗ trợ chỗ ăn ở và tạo mọi điều kiện cho học sinh trường THPT Thạnh Mỹ Tây được rèn luyện và học tập tốt khi trở thành sinh viên Đại học Tây Đô, ... Đây là cơ hội để học sinh trường THPT Thạnh Mỹ Tây tiếp cận nguồn thông tin cũng như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các thầy cô, anh chị sinh viên, đồng thời thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác giữa hai Trường.

IMG 6195 副本

TS.Nguyễn Ngọc Minh và Thầy Bùi Đông Xuân, Hiệu trưởng trường THPT Thạnh Mỹ Tây ký biên bản kết nghĩa giữa hai trường

Đặc biệt, Trường Đại học Tây Đô xây dựng quỹ khuyến học dành riêng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Thạnh Mỹ Tây để giúp đỡ phần nào tiếp bước cho các em đến trường.

IMG 6201 副本

Nhân dịp Lễ ký kết nghĩa Trường ĐH Tây Đô đã trao các suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của Trường THPT Thạnh Mỹ Tây

Bên cạnh đó, hàng năm hai trường sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, hoạt động Đoàn – Hội giữa cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh với nhau, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và đồng hành cùng phát triển.

Trương Thanh Loan – Tổ Quản trị Website