Menu

Sáng ngày 19/6/2015 tại Hội trường Nhà Văn hóa, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ thành phố lần thứ IV, giai đoạn 2010-2015.
Hội nghị được tổ chức nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua yêu nước theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất". Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Lý – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Trần Quốc Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ, các đồng chí ủy viên Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Thành ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể thành phố, Bí thư các quận, huyện, và các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng. Hội nghị đã tuyên dương 40 tập thể, 125 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm qua (trong 40 tập thể có 10 tập thể được tặng Bằng khen UBND TP, 30 tập thể được tặng Bằng khen Liên đoàn Lao động TP).
Tại Hội nghị, LS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô vinh dự được nhận bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCLĐ thành phố lần thứ IV (giai đoạn 2010-2015). Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân thầy Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời còn là niềm tự hào chung của tập thể Trường Đại học Tây Đô về những thành tích mà cá nhân và tập thể Nhà trường đã đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Cần Thơ.

IMG 6655 副本

PGS.TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường chúc mừng thầy Nguyễn Tiến Dũng

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã biểu dương những kết quả đạt được của các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, những công việc trọng tâm cần thực hiện tốt trong phong trào thi đua, giai đoạn 2015-2020 để thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển sâu rộng; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trương Thanh Loan – Tổ Quản trị Website

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12492533
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2943
4927
12492533