Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Đại học Tây Đô. Để nâng cao chất lượng đào tạo bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thay đổi phương pháp giảng dạy,... Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo công tác giảng dạy và học tập.

TVC Tay Do Chinh sua dot 2.Still022

Thư viện với 20.607 đầu sách ở tất cả các chuyên ngành đảm bảo phục vụ nhu cầu tìm kiếm tài liệu học tập của sinh viên

Khối nhà mới được xây dựng nằm trong khuôn viên quy hoạch tổng thể của Khối nhà chính của Trường. Tổng thể công trình gồm khối nhà cao 6 tầng với tổng diện tích sàn là 3.120 m2.

IMG 6832 副本

Công trình đang thi công (phía bên phải)

khoinhachinh

Khối nhà chính sau khi hoàn công

Khối nhà mới dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 17/9/2015. Sau khi hoàn thành, công trình sẽ đáp ứng một cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu làm việc và học tập cho 2.000 sinh viên và cán bộ, giảng viên của Trường. Bên cạnh đó, công trình được xây dựng cũng góp phần tạo nên một diện mạo mới cho Trường Đại học Tây Đô trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trương Thanh Loan – Tổ Quản trị Website