Menu

Năm 2015, Trường Đại học Tây Đô xét tuyển theo đề án tự chủ tuyển sinh đối với 17 ngành ở bậc Đại học (trong đó có 01 ngành mới là Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành) và 09 ngành ở bậc Cao đẳng. Kết quả xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 tại cụm thi do các trường Đại học chủ trì. Đồng thời, Trường cũng dành 50% chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT hay còn gọi là xét học bạ. Ở hình thức xét học bạ, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đều được đăng ký xét tuyển, bao gồm cả những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2014 trở về trước, không giới hạn tuổi.

svduoc

Sinh viên ngành Dược trong giờ thực hành bán thuốc

Đối với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, những thí sinh có điểm thị 03 môn thuộc nhóm môn (khối) xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định và đã được công nhận tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển.

Đối với hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, những thí sinh có điểm trung bình 03 môn thuộc nhóm môn (khối) xét tuyển đạt từ 6,0 trở lên đủ điều kiện xét vào bậc Đại học, từ 5,5 trở lên đủ điều kiện xét vào bậc Cao đẳng. Ở hình thức xét tuyển này thí sinh có quyền lựa chọn 2 cách thức xét tuyển. Một là căn cứ vào kết quả học tập của 03 môn thuộc nhóm môn xét tuyển (theo ngành) của cả năm lớp 12. Khi đó: Điểm xét tuyển (ĐXT) = (Điểm trung bình (ĐTB) môn 1 + ĐTB môn 2 + ĐTB môn 3)/3. Hai là, căn cứ vào kết quả học tập của 03 môn thuộc các nhóm môn xét tuyển (theo ngành) của năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12:

ĐXT = (ĐTB môn 1 + ĐTB môn 2 + ĐTB môn 3)/3
ĐTB môn 1 = (ĐTB cả năm lớp 10 môn 1 + ĐTB cả năm lớp 11 môn 1 + ĐTB học kỳ 1 lớp 12 môn 1)/3
ĐTB môn 2 = (ĐTB cả năm lớp 10 môn 2 + ĐTB cả năm lớp 11 môn 2 + ĐTB học kỳ 1 lớp 12 môn 2)/3
ĐTB môn 3 = (ĐTB cả năm lớp 10 môn 3 + ĐTB cả năm lớp 11 môn 3 + ĐTB học kỳ 1 lớp 12 môn 3)/3

Đối với thí sinh có điểm ưu tiên đối tượng (ƯTĐT), ưu tiên khu vực (ƯTKV) đủ điều kiện xét tuyển nói trên, sẽ được cộng vào điểm xét tuyển khi xét tuyển với mức điểm: (ƯTĐT + ƯTKV)/3

Nhóm môn xét tuyển phong phú

Việc tăng các tổ hợp các môn dùng để xét tuyển tạo điều kiện để thí sinh nhiều cơ hội đăng ký xét tuyển vào những ngành mà mình yêu thích. Tổng cộng Trường sử dụng 14 nhóm môn học dùng để xét tuyển được xây dựng dựa trên cơ sở các khối thi ĐH, CĐ của hình thức ba chung cũ. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh sự lựa chọn để xét tuyển, Trường xây dựng thêm các nhóm môn học khác, đảm bảo mỗi ngành xét tuyển không vượt quá 04 nhóm môn và trong mỗi nhóm phải có môn với kiến thức bắt buộc và môn kiến thức bổ trợ.

Nhóm các môn học sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm do các Trường ĐH chủ trì và kết quả học tập ở bậc THPT để xét tuyển:

Nhóm 1: Toán, Vật lý, Hóa học; Nhóm 2: Toán, Vật lý, Sinh học; Nhóm 3: Toán, Vật lý; Ngoại ngữ; Nhóm 4: Toán, Vật lý, Ngữ văn; Nhóm 5: Toán, Hóa học, Sinh học; Nhóm 6: Toán, Hóa học, Ngoại ngữ; Nhóm 7: Toán, Hóa học, Ngữ văn; Nhóm 8: Toán, Sinh học, Ngoại ngữ; Nhóm 9: Toán, Sinh học, Ngữ văn; Nhóm 10: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; Nhóm 11: Toán, Ngữ văn, Địa lý; Nhóm 12: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý; Nhóm 13: Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử; Nhóm 14: Ngữ văn, Ngoại ngữ, Địa lý.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, thân thiện tại trung tâm kinh tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Thành phố Cần Thơ là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang có những bước đột phá về phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, về giáo dục, an sinh xã hội,... hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bầng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng. Người dân Cần Thơ hiền hòa, hiếu khách đậm chất mộc mạc của miền Nam sông nước sẽ là nơi mà bạn muốn đến tìm hiểu, học tập và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Học tập tại Đại học Tây Đô sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện mà hòa cùng nhịp sống sôi động của thành phố Cần Thơ, sinh viên có điều kiện tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp trong tương lai.

Với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có học hàm, học vị cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ trang bị cho sinh viên những tri thức tiên tiến, những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp làm hành trang để bạn bước vào con đường thực hiện mục tiêu và ước mơ của mình. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng cập nhật những tri thức mới và phương pháp tiên tiến trong kiểm định chất lượng, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy.

Bên cạnh học tập, các sinh viên còn tham gia hoạt động Đoàn – Hội, các cuộc thi, hoạt động ngoài trường. Nhiều sinh viên đạt được những thành tích cao mang lại niềm vui cho cả thầy và trò của Trường như Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam 2012), Cao Thị Ngân (Top 4 Vietnam Nextop Model 2014), Nguyễn Du Hạ Long (Giải nhất cuộc thi Kỹ năng hướng dẫn Du lịch của học sinh, sinh viên lần thứ 1, năm 2012), Phan Thanh Tùng (Nam vương học sinh, sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ lần thứ 2, năm 2015),....

Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất chào đón tân sinh viên khóa 10

Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Đại học Tây Đô. Để nâng cao chất lượng đào tạo bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thay đổi phương pháp giảng dạy,... Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo công tác giảng dạy và học tập.

Khối nhà mới được xây dựng nằm trong khuôn viên quy hoạch tổng thể của Khối nhà chính của Trường. Tổng thể công trình gồm khối nhà cao 6 tầng với tổng diện tích sàn là 3.120 m2. Khối nhà mới dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 17/9/2015. Sau khi hoàn thành, công trình sẽ đáp ứng một cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu làm việc và học tập cho 2.000 sinh viên và cán bộ, giảng viên của Trường. Bên cạnh đó, công trình được xây dựng cũng góp phần tạo nên một diện mạo mới cho Trường Đại học Tây Đô trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ban Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Tây Đô;
Số 68 Lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ.
ĐT: (0710) 3840 666 – 3840 222 – 2473 996 – 3831 891 – Fax: (0710) 3740 768
Website: www.tdu.edu.vn / Email: bantuvan@tdu.edu.vn
HOTLINE: 0939. 028 579 – 0939. 440 579

 

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12493756
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
676
3490
12493756