Sáng ngày 28/12/2018 theo sự chỉ đạo của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ, Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Hội thảoSinh viên sống chủ động với thông điệp Sống chủ động, không ai thay thế bạn. Chương trình vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ; đồng chí Lâm Văn Tân – Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ; Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Ngọc Đảnh - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ TP. Cần Thơ; Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Bé Năm – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Cần Thơ; đồng chí Lâm Văn Tiền – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô.

Thông qua buổi Hội thảo đã trang bị được cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản, các biện pháp quan hệ tình dục an toàn, được tiếp cận với các phương pháp mới, hiện đại trong thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa, sản khoa. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả trong công tác giáo dục kỹ năng sống. Bên cạnh đó, sự có mặt của chuyên gia tâm lý hứa hẹn sẽ giúp các bạn tháo gỡ nhiều vấn đề thầm kín, nhạy cảm khiến nhiều người phải khổ sở. Từ những thông tin đó, các bạn sinh viên  có thể chăm sóc tốt hơn cho bản thân để có sức khỏe thật tốt, đảm bảo việc học tập và rèn luyện.

Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Ngọc Đảnh, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ TP Cần Thơ phát biểu tại buổi Hội thảo

Đồng chí Lâm Văn Tiền – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch HSV trường phát biểu tại Hội thảo

Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Bé Năm – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Cần Thơ báo cáo chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản

Bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Bé Năm – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Cần Thơ tọa đàm trao đổi với sinh viên trường