Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 16 - 19/11/2018, Ban Giám hiệu Trường đại học Tây Đô đã tổ chức cử lãnh đạo các đơn vị đại diện Nhà Trường chia làm các đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà Ban Giám hiệu của 30 trường Trung học Phổ Thông (THPT) trên địa bàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Trong đó, có 5 trường THPT kết nghĩa và 25 trường THPT trọng điểm.

Đại diện các đoàn đã dành những tình cảm và lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo các trường THPT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến Ban Giám hiệu, thầy cô giáo cùng gia đình luôn được nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao quý của mình, sự nghiệp trồng người.

TS. Lương Lễ Nhân (Phó trưởng phòng đào tạo) trường Đại học Tây Đô tặng hoa chúc mừng đến BGH Trường THPT Nguyễn Trung Trực – Kiên Giang.

Đại diện trường Đại học Tây Đô tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban Giám hiệu các trường Trung học đã thay mặt thầy cô giáo gửi lời chúc mừng đến Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo trường Đại học Tây Đô, hầu hết Ban Giám hiệu các trường THPT nơi đoàn đến thăm đều đánh giá cao chất lượng dạy và học của trường Đại học Tây Đô, nhất là qua phương pháp đào tạo đã giúp cho các sinh viên có khả năng tư duy độc lập, kiến thức rộng và kỷ năng mềm. Phần lớn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với năng lực và sở thích. Nhiều năm qua, đa số học sinh năm cuối của các trường THPT ờ ĐBSCL đã đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Tây Đô, nhiều thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đã tư vấn và động viên các em lựa chọn Trường ĐH Tây Đô là nơi để bước vào ngưỡng của đại học, là nơi khởi đầu cho tương lai sự nghiệp của các em.

Đại diện trường Đại học Tây Đô nhận quà chúc mừng từ Ban Giám hiệu nhà trường

Đại diện trường Đại học Tây Đô và Ban Giám hiệu các trường THPT đều mong muốn tiếp tục củng cố mối quan hệ thêm bền chặt, hợp tác lâu dài hơn nữa trong tương lai

LỄ NHÂN - MỸ NGỌC