Menu

Sáng 10/4 tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra Hội nghị liên kết giữa Nhà trường – Công an – Nhà trọ với sự tham gia của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Đô, công an Quận Cái Răng, công an phường Lê Bình, Thường Thạnh và đại diện các cơ sở nhà trọ đóng trên địa bàn phường Lê Bình, Thường Thạnh và các em sinh viên đang ở ngoại trú.

 MG 9618

Hiện nay, số lượng sinh viên Trường Đại học Tây Đô ngày càng tăng dẫn đến số lượng sinh viên ngoại trú tăng lên, do đó cần có sự quan tâm, phối hợp giữa Nhà trường, cơ quan Công an và Nhà trọ để thực hiện tốt công tác quản lý sinh viên ngoại trú. Số lượng sinh viên ngoại trú của Trường là 6.753 sinh viên, trong đó, phường Lê Bình có số lượng sinh viên đăng ký ngoại trú nhiều nhất với 1.820 sinh viên, phường Thường Thạnh với 1.234 sinh viên, phường An Bình 291 sinh viên, phường Hưng Lợi 606 sinh viên, còn lại bố trí rải rác ở các phường trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Trong những năm qua, Trường Đại học Tây Đô luôn phối hợp với chính quyền địa phương và ký liên kết với các chủ cơ sở trọ trong việc quản lý và hỗ trợ sinh viên ngoại trú có môi trường ăn ở, sinh hoạt lành mạnh, học tập và rèn luyện tốt, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tham gia và phát huy được năng lực của mình trong việc xây dựng đời sống văn hóa, nề nếp, kỷ cương, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở nơi cư trú.

 MG 9623

TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đại diện công an địa phương

 MG 9627

TS.Lương Lễ Nhân – Phó trưởng Phòng Đào tạo tặng quà lưu niệm cho các chủ cơ sở trọ

Năm 2017, Trường Đại học Tây Đô tiếp tục ký thỏa thuận liên kết với các chủ cơ sở trọ nhằm tăng cường mối liên kết giữa hai bên. Các chủ cơ sở trọ kịp thời thông tin chi tiết về nhà trọ bao gồm địa chỉ, giá cả, cơ sở vật chất tại phòng trọ để giúp nhà trường tư vấn cho sinh viên dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Đồng thời, xây dựng nhà trọ nề nếp, đảm bảo an ninh trật tự, có camera quan sát, giờ giấc quy định rõ ràng, thường xuyên kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy và liên kết với công an phường để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo an toàn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Các chủ nhà trọ cam kết bình ổn về mặt giá cả, không tăng giá trong dịp cao điểm sinh viên nhập học.

 MG 9620

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng ký thỏa thuận liên kết với ông Nguyễn Ngọc Luận – Chủ cơ sở trọ Phú Mỹ

 MG 9646

Đại diện Trường Đại học Tây Đô, cơ quan Công an địa phương và các chủ cơ sở trọ chụp ảnh lưu niệm

Thanh Loan

 

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12500855
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2863
4912
12500855