Menu

Sáng ngày 18/3, Đoàn Thanh niên được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Tây Đô đã tổ chức Chương trình "Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với thanh niên năm 2018.

Hinh 1

Ảnh: Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô đã phát biểu khai mạc Chương trình "Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với thanh niên năm 2018". Trong phát biểu của TS. Nguyễn Ngọc Minh đã định hướng các vấn đề sinh viên cần trao đổi trong buổi tọa đàm và đề nghị lãnh đạo các phòng, khoa và Trung tâm giải đáp tất cả các vấn đề sinh viên trao đổi.

HINH 2

Ảnh: Lãnh đạo Nhà trường trả lời các câu hỏi của sinh viên

Chương trình giao lưu giữa lãnh đạo Nhà trường với các bạn sinh viên đã góp phần tạo cầu nối giúp các bạn sinh viên và các thầy cô có dịp thấu hiểu tâm tư, lắng nghe nguyện vọng của các sinh viên trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, hỗ trợ cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

HINH 3

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

Trong chương trình các bạn sinh viên đã đặt hơn 50 câu hỏi về các nội dung: công tác giảng dạy, cơ sở vật chất, điểm học, điểm rèn luyện, chuẩn đầu ra và các vấn đề có liên quan đến đời sống của sinh viên. Qua hơn 2 giờ làm việc tập trung quý thầy, cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường đã giải đáp và trao đổi tận tình làm cho sinh viên tham dự rất đồng tình.
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô phát biểu kết luận chương trình trong sự phấn khởi và hài lòng về những ý kiến đóng góp xây dựng cho nền giáo dục của trường được các thầy, cô ghi nhận và triển khai trong thời gian sắp tới.

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12286026
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4634
5900
12286026