LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 1.411 SINH VIÊN CÁC LỚP ĐẠI HỌC KHÓA 5 VÀ SINH VIÊN HỌC SINH CÁC LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TCCN

KHÓA 7

Trong hai ngày 21/8 và 22/8 vừa qua, Trường Đại học Tây Đô đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 1.411 sinh viên học sinh các lớp đại học khóa 5 và các lớp liên thông đại học, cao đẳng, TCCN khóa 7.

HINH1

Đến tham dự có NGƯT.PGS.TS Phan Văn Thơm - Q. Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo quý phụ huynh và các tân cử nhân, kỹ sư về dự, bao gồm: có 345 cử nhân ngành TCNH, 165 cử nhân ngành Kế toán, 145 cử nhân ngành QTKD Marketing, 116 cử nhân  ngành QTKD Quốc tế, 41 cử nhân ngành QTKD Du lịch, 92 cử nhân ngành Việt Nam học, 89 cử nhân ngành Văn học, 48 cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, 46 kỹ sư CNTT, 59 kỹ sư ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, 9 kỹ sư ngành Điện – Điện tử, 28 SV kỹ sư Nuôi trồng thủy sản, 139 cử nhân Liên thông Đại học, 16 cử nhân liên thông Cao đẳng và 73 Dược sỹ Trung cấp.

HINH2

TS.Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, Trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân, kỹ sư đạt kết quả Giỏi toàn khóa.

HINH3

NGƯT.PGS.TS Phan Văn Thơm - Q. Hiệu trưởng trao giấy khen cho các tân cử nhân, kỹ sư đạt kết quả Giỏi toàn khóa

HINH4

Em Trần Thị Hồng Nhung – SV Khoa QTKD thay mặt các Tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên, học sinh sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở Trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường, gia đình đã kỳ vọng vào các em.

Một số tỷ lệ cần quan tâm

-          Tỷ lệ SV cuối khóa so với đầu khóa: 91,4%

-          Tỷ lệ SV tốt nghiệp so với SV cuối khóa: 76,7%