Menu

Ngôi trường mang tên nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Hồng được thiết kế xây dựng và khánh thành vào năm 2010 trên diện tích hơn 1 ha tại ấp Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

hinh11

Với một nơi vùng sâu như xã Khánh Bình Tây, Trường THPT Võ Thị Hồng được xây dựng đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của các xã: Khánh Hưng, Khánh Hải, Khánh Bình Tây Bắc và Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời có điều kiện học tập được thuận lợi hơn, nhất là các hộ nghèo, bà con đồng bào dân tộc Khmer.

hinh15

Hơn 600 em học sinh Trường THPT Võ Thị Hồng đã đến chứng kiến lễ kí kết nghĩa giữa hai Trường

Dưới mái trường mang tên người nữ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Hồng, với đội ngũ CBGV trẻ, năng động, vững chuyên môn, thầy và trò trường THPT Võ Thị Hồng đã nỗ lực hết mình trong giảng dạy và học tập, không ngừng phấn đấu rèn luyện đạt được nhiều thành tích đầy tự hào. Học kỳ đầu tiên năm học 2014 – 2015, trường đã đạt 46 giải ở tất cả các bộ môn tại kỳ thi học sinh giỏi toàn tỉnh; 06 giải tại cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay các môn Toán, Lý, Hóa cấp tỉnh; Kết quả trúng tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng 1 năm 2014 của Trường theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đạt 53% (chỉ xếp sau trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển).

hinh13

Hào hứng với các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trường THPT Võ Thị Hồng

Với những thành tích đã đạt được, nhằm hỗ trợ tích cực hơn nữa sự phát triển toàn diện của học sinh cũng như tìm một địa chỉ tin cậy để nuôi dưỡng và phát triển ước mơ của các em, đồng thời được sự thống nhất của Ban Giám hiệu Trường THPT Võ Thị Hồng và Trường Đai học Tây Đô, ngày 6/4/2015 vừa qua tại Trường THPT Võ Thị Hồng (Cà Mau) đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nghĩa giữa hai Trường. Tại buổi lễ, hai bên cùng cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững, hỗ trợ nhau trong công tác tuyển sinh, đào tạo và các hoạt động phong trào học sinh – sinh viên nhằm góp phần cho sự phát triển chung của hai Trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầy phấn khởi và ấm áp với sự tham gia của lãnh đạo hai đơn vị, đông đảo quý thầy cô và học sinh Trường THPT Võ Thị Hồng.

hinh12

TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng và Thầy Đỗ Văn Quân – Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Hồng cùng kí kết biên bản kết nghĩa giữa hai đơn vị

hinh14

Sôi nổi và nhận được sự ủng hộ lớn từ các em học sinh với các tiết mục giao lưu của sinh viên Đại học Tây Đô

Nhân dịp này, Trường Đại học Tây Đô cũng dành thời gian tư vấn hướng nghiệp cho hơn 600 học sinh trường THPT Võ Thị Hồng và trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

hinh16

Nhiều câu hỏi được đặt ra cho Ban tư vấn Trường Đại học Tây Đô

hinh17

TS.Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng trao các suất học bổng cho các em học sinh Trường THPT Võ Thị Hồng

hinh18

Sau lễ kí kết nghĩa, hàng năm Trường Đại học Tây Đô sẽ cung cấp các thông tin về quy định tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, thông tin về nghề nghiệp, nhu cầu nhân lực trong tương lai cho Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của trường THPT Võ Thị Hồng; Tạo điều kiện và phối hợp tổ chức cho học sinh trường THPT Võ Thị Hồng các chuyến tham quan học tập tại Đại học Tây Đô; Hỗ trợ chỗ ăn ở và tạo mọi điều kiện cho học sinh trường THPT Võ Thị Hồng được rèn luyện và học tập tốt khi trở thành sinh viên Đại học Tây Đô,... Đặc biệt, Trường Đại học Tây Đô xây dựng quỹ khuyến học dành riêng cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Võ Thị Hồng.

Song song đó, hàng năm hai trường sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao, hoạt động Đoàn – Hội giữa cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh của hai Trường.

Trương Thanh Loan – Tổ Quản trị Website

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12709417
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4876
4194
12709417