Menu

Đối với những ai đã từng có cơ hội đi du học, được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến thì mong ước được chia sẻ cho những người khác về cơ hội du học, những kiến thức và trải nghiệm có được ở nước ngoài cho những thế hệ tiếp theo là có thật.

10

Đông đảo sinh viên ĐH Tây Đô, ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Cần Thơ cùng quý phụ huynh, CB-GV các Trường ĐH, CĐ đã đến tham gia chương trình

Với mong ước tiếp sức du học miễn phí cho thế hệ trẻ Việt Nam, CLB Cựu du học sinh Hoa Kỳ ở TP.HCM (US Alumni Club) phối hợp cùng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Trường Đại học Tây Đô cùng nhiều anh chị cựu du học sinh tổ chức buổi hội thảo để giới thiệu về nền giáo dục Hoa Kỳ.

Đến với chương trình, các bạn được nghe chuyên viên EducationUSA của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM giới thiệu về Giáo dục Hoa Kỳ, những bước cần chuẩn bị cho việc du học, những chương trình và dịch vụ hỗ trợ chính thức từ Lãnh sự quán Mỹ. Được các anh chị cựu du học sinh chia sẻ về kinh nghiệm tìm trường, săn học bổng, cùng cách thức để gặt hái thành công trong học tập và trải nghiệm cuộc sống trong môi trường mới.

12

Đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM giới thiệu về Giáo dục Hoa Kỳ

Đặc biệt, các bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp thông qua các câu hỏi ở phần giao lưu cuối chương trình với chị Mai Ngọc Châu - Phóng viên hãng tin Bloomberg tại Việt Nam (Chị Châu nhận học bổng danh giá Fulbright để theo học ngành báo chí trường ĐH Emerson - Hoa Kỳ năm 2011), anh Hứa Thái Nhân - giảng viên khoa Nuôi trồng Thủy sản Trường ĐH Cần Thơ (Anh Nhân nhận học bổng VEF của chính phủ Hoa Kỳ và theo học chương trình Tiến sỹ chuyên ngành Công nghệ Sinh học và Sinh học Phân tử tại Đại học Hawaii tại Manoa), anh Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện Lao phổi Cần Thơ (tham gia vào chương trình Bệnh kẽ phổi theo diện Observership tại Denver Colorado, Hoa Kỳ, năm 2015), anh Lương Việt Quốc - CEO của Real-time Robotics Inc. tại Mỹ (anh nhận học bổng cao học Fulbright danh giá của chính phủ Hoa Kỳ năm 2002), chị Trần Thị Kim Thy hiện là Giám đốc bộ phận Pháp lý kiêm phụ trách Quan hệ chính phủ tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life (chị đã đạt nhiều học bổng uy tín như Fulbright năm 2010, Asia Pacific Leadership Program 2012).

13

Từ trái qua phải: Chị Trần Thị Kim Thy, chị Mai Ngọc Châu, anh Lương Việt Quốc, anh Hứa Thái Nhân và anh Huỳnh Anh Tuấn

Với mong muốn truyền đến các bạn thông điệp "Có rất nhiều cơ hội du học Mỹ, với nhiều các chương trình học khác nhau, không chỉ học chính quy trong trường lớp mà còn học qua thực tế nơi làm việc, cơ hội luôn xuất hiện cho những ai có mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho bản thân mình chương trình phù hợp nhất". Chúng tôi tin tưởng rằng, Hội thảo Giới thiệu Giáo dục Hoa Kỳ US Education – Path to your dream sẽ là cơ hội quý báu để những ai có mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến có thêm động lực thể hiện bản thân và thực hiện giấc mơ của mình.


Thanh Loan – Tổ Quản trị Website

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12500707
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2715
4912
12500707