Menu

Ngày 22.4, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam thông báo học bổng Endeavour niên khóa 2017 của chính phủ Úc đã bắt đầu nhận hồ sơ.

hoc bong

Endeavour là chương trình học bổng có tính cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cơ hội học tập sau đại học, đào tạo nghề, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Úc cho những cá nhân xuất sắc. Học bổng này đồng thời mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu tại các nước trong khu vực cho công dân Úc. Chương trình nhằm mục tiêu thúc đẩy hiểu biết, tăng cường các mối liên hệ giáo dục và quan hệ lâu dài giữa Úc và các quốc gia lân cận.

Hồ sơ được nộp trực tuyến, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn độ tuổi cho các ứng viên. Thời hạn chót nộp hồ sơ Endeavour niên khóa 2015 là hết ngày 30.6 tới.

Được biết, Việt Nam là nước có kết quả cạnh tranh cao trong chương trình học bổng Endeavour với 432 công dân đã nhận được học bổng kể từ năm 2007. Chỉ riêng năm ngoái, Việt Nam đã có 39 công dân giành được học bổng này, trong đó có 13 tiến sĩ. Thành tích kể trên đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia nhận được số học bổng tiến sĩ Endeavour nhiều nhất trên thế giới trong hai năm liên tiếp. Cũng từ năm 2007, đã có 37 sinh viên Úc sang Việt Nam học tập theo chương trình học bổng Endeavour.

Đại sứ Úc tại Việt Nam, ông Hugh Borrowman phát biểu: "Học bổng Endeavour hỗ trợ cho các học giả, các cán bộ nghiên cứu có thành tích cao và các nhà lãnh đạo tiềm năng. Tôi tin tưởng rằng sau khi trở về từ Úc, những công dân Việt Nam nhận học bổng Endeavour sẽ áp dụng nhiều kiến thức mới, kỹ năng và kinh nghiệm để đóng góp cho tương lai của Việt Nam, đồng thời sẽ duy trì mối liên kết mạnh mẽ và hiệu quả với Úc".

Nộp hồ sơ và xem thông tin chi tiết tại: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour

Nguồn: Phòng QLKH và HTQT

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12520664
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
3865
4343
12520664