Menu

Trong những năm qua, Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô đã quán triệt và đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường.

hinh1

Trên tinh thần đó với những phương hướng và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2016, Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức "Hội thi Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" với quy mô toàn trường.

Hội thi được diễn ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 5 năm 2016 với ba phần thi bao gồm: phần thi trả lời nhanh kiến thức về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần sân khấu hóa và phần báo cáo bài viết xuất sắc đến từ các đơn vị tham gia.

hinh2

Đ/c Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi có sự tham gia của 6 đội đại diện cho sinh viên, các phòng ban trong trường: Công đoàn Cơ sở, Đoàn trường, Chi bộ sinh viên, Chi bộ Giảng viên, Chi bộ Kỹ thuật – Công nghệ, Chi bộ Đào tạo - Tổ chức – Hành chánh.

13237586 1092895410772216 5892395039372928641 n

Đ/c Nguyễn Văn Sẵn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải ở phần thi báo cáo bài viết

Đến với Hội thi lần này, cán bộ, giảng viên cùng với sinh viên được tìm hiểu những kiến thức từ bao quát đến chuyên sâu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đảng và những bài học về tấm gương đạo đức của Bác. Qua những phần tranh tài sôi nổi, sự đầu tư về phần sân khấu hóa đã thu hút hơn 300 cán bộ, giảng viên, đoàn viên tham dự qua 2 ngày diễn ra Hội thi.

hinh4

Đ/c Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy trao giải cho các sinh viên đạt giải trong phần thi báo cáo bài viết về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

hinh3

Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các đơn vị nhận giải tại phần thi sân khấu hóa

Kết quả phần thi trả lời nhanh, giải Nhất thuộc về Công Đoàn cơ sở và Chi bộ Đào tạo - Tổ chức – Hành chánh, 2 giải Nhì thuộc về Chi bộ Sinh viên và Chi bộ Kỹ thuật – Công nghệ, 2 giải Ba được trao cho Chi bộ Giảng viên và Đoàn trường. Phần thi sân khấu hóa kết thúc với 2 giải Nhất thuộc về Công đoàn Cơ sở và Chi bộ Đào tạo - Tổ chức – Hành chánh, giải Nhì lần lượt được trao cho Chi bộ Sinh viên, Chi bộ Giảng viên và Đoàn trường. Phần báo cáo bài viết về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sinh viên Trương Hoàng Huyền Trâm, Nguyễn Trường Thọ đạt giải Nhất, đối với cán bộ giảng viên giải Nhất thuộc về cô Trương Thị Xuân Mai và thầy Hàng Văn Kiềng.

hinh5

Đ/c Nguyễn Văn Sẵn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đảng ủy Trường ĐH Tây Đô

Tin: Thùy Dương, Ảnh: Minh Trí, Thanh Loan

 

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12280096
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
4604
5892
12280096