Menu

TPO - Sau khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Lê Thị Mai Nhi quê Tiền Giang, hiện theo học ở trường Đại học Tây Đô đã được Ban giám hiệu nhà trường và nhiều đơn vị hỗ trợ kinh phí cho em dự thi.

3 XUGO

Sáng 19/5, thí sinh Lê Thị Mai Nhi thông báo cho phóng viên Tiền Phong biết, trưa 18/5, Ban giám hiệu trường Đại học Tây Đô mời lên làm việc và nói hỗ trợ kinh phí cho em dự thi hoa hậu trong thời gian tới.

Theo lời Mai Nhi, sau khi báo Tiền Phong online ngày 9/5 đăng thông tin em đăng ký dự thi hoa hậu Việt Nam, chỉ vài giờ sau đã có hàng nghìn bạn bè ở trong trường thậm chí ở quê nhà cũng like và comment ủng hộ. Nhi kể: "Bà nội ở quê bán quán hủ tiếu nhỏ ven đường và có nhiều người đến chia sẻ cháu gái bà dự thi hoa hậu là xứng đáng. Sau đó, bà gọi điện lên kể, nội nói mừng và cảm thấy tự hào về em".

"Từ một người ở quê mới lên thành phố học chưa đầy một năm nên bản thân còn hơi e thẹn, nhút nhát. Tuy nhiên, sau khi bài báo đăng cảm thấy tự tin hơn nhiều vì được mọi người quan tâm, ủng hộ chứ không đơn độc như suy nghĩ ban đầu của mình. Vì thế, em lấy đó làm động lực phấn đấu trong cuộc thi làn này để không phụ lòng mọi người dành cho mình", Mai Nhi tươi cười bộc bạch.

Anh Lâm Văn Tiền, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Đô cho biết, nhà trường ủng hộ và chỉ đạo Đoàn trường hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để Mai Nhi dự thi Hoa hậu Việt Nam. Cụ thể là sẽ lo xe đưa đón, trang phục, make up. Đồng thời, hỗ trợ cho học lớp kỹ năng cat walk để em tự tin bước vào cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

Mai Nhi tâm đắc nhất là phần hoa hậu nhân ái vì phần thi này em sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Đồng thời, ước mơ là sẽ có cơ hội đi được nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt là vùng cao, đồng bào dân tộc khó khăn để trải nghiệm, hiểu được cuộc sống khó khăn của họ.

Một số hình ảnh của thí sinh Lê Thị Mai Nhi:

1 JWTF.jpg

 

2 GYCS.jpg

 

4 GYKC

 

5 QPLX.jpg

 

6 XIBN.jpg

 

7 CJFZ.jpg

 

8 RUHW.jpg

 

9 ZWXR.jpg

Hòa Hội

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12520731
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
3932
4343
12520731