Menu

Trường Đại học Tây Đô luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ khoa học công nghệ và đặc biệt là những vấn đề liên quan đến giáo dục và đào tạo. Ngày 02 tháng 3 năm 2017 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề "Một vài xu thế công nghệ: Cơ hội và thách thức" đã thu hút trên 400 bạn học viên, sinh viên và quý thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng tham gia. Buổi tọa đàm nhanh chóng nóng lên bởi nhiều câu hỏi từ quý thầy cô và các bạn học viên, sinh viên dành cho Cựu chuyên viên cao cấp Ban thư ký Liên hợp quốc – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Duy Mẫn. Không chỉ có phần chia sẻ thu hút, PGS.TS Vũ Duy Mẫn còn dành thời gian trả lời những câu hỏi lý thú từ quý thầy cô và các bạn học viên, sinh viên tham dự buổi tọa đàm.

Hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc cả môi trường trong nước và quốc tế, với phong cách điềm đạm, uyên bác, ở tuổi 65, PGS.TS Vũ Duy Mẫn nhận được sự yêu mến và kính trọng đã trở thành tấm gương lớn cho các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Tây Đô.

IMG 6586

GS.TS Vũ Duy Mẫn – Cựu chuyên viên cao cấp Ban thư ký Liên hợp Quốc, Trưởng ban hỗ trợ hệ thống thông tin tài chính.

Với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, PGS.TS Vũ Duy Mẫn đã đóng góp và bồi dưỡng nhiều kiến thức về những xu thế công nghệ hiện nay và những cơ hội, thách thức trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ cho các bạn học viên, sinh viên Trường Đại học Tây Đô.

Một số hình ảnh trong chương trình:

IMG 6588

Quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường cùng tham gia buổi tọa đàm

IMG 6594

 

IMG 6622

 

IMG 6626

PGS.TS Vũ Duy Mẫn chụp hình lưu niệm với quý thầy cô và các bạn sinh viên Đại học Tây Đô

Tin, ảnh: Trung Thành

 

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12492437
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2847
4927
12492437