Menu

88% sinh viên trường Đại học Tây Đô tốt nghiệp ra trường có việc làm trong 6 tháng, trong đó 94,7% sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành là con số thật sự ấn tượng đối với ngôi trường vừa tròn 11 tuổi.

 

001

Cơ sở vật chất của Trường Đại học Tây Đô ngày càng khang trang

10 năm xây dựng lòng tin về trường tư thục
Vào những năm cuối của thập niên 2000, tại Đồng bằng sông Cửu Long, khi thông tin và sự nhận biết của xã hội về khái niệm trường tư thục còn nhiều hạn chế, trường Đại học Tây Đô ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong giáo dục của toàn khu vực, mang đến một cái nhìn mới về chất lượng đào tạo của trường tư. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo hơn 28.000 sinh viên, học viên cao học và cung cấp cho xã hội trên 18.000 lao động. Để đáp ứng được nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực có kiến thức, có kỹ năng, ngoài chương trình đào tạo chính, trường còn đào tạo cho sinh viên kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp riêng cho từng ngành. Các nhà tuyển dụng chia sẻ, một trong những ưu điểm của lao động tốt nghiệp Đại học Tây Đô là nhanh nhẹn, linh hoạt, thích nghi khá tốt với công việc và có tinh thần cầu tiến, đặc biệt là có năng lực khá tốt trong việc giao tiếp và tiếp xúc với các đối tác và khách hàng trong quá trình làm việc. Đó là lý do nhà tuyển dụng quan tâm và không ngần ngại tiếp tục tuyển dụng lao động của Đại học Tây Đô.
Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, hun đúc tinh thần khởi nghiệp
Để sinh viên có thể thành công trong cuộc sống và công việc, trường Đại học Tây Đô kết hợp với các chuyên gia, diễn giả, doanh nghiệp trang bị cho sinh viên kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp. Với phương thức học tập sáng tạo, sinh viên đã có những giờ học đầy cảm hứng, thiết thực trong các giờ học, thực hành kỹ năng. Các kỹ năng ứng xử và tạo lập mối quan hệ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng soạn thảo văn bản và phương pháp soạn thảo hợp đồng, kỹ năng phỏng vấn không chỉ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng mà còn xây dựng nền móng cho sự thăng tiến nghề nghiệp, cuộc sống hạnh phúc sau này.
Nếu kỹ năng mềm là kỹ năng bổ trợ bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng nghề nghiệp giúp đào sâu kiến thức, cọ xát thực tế. Sinh viên được cấp chứng chỉ của Trường và các đơn vị có chức năng như: chứng chỉ VIETGAP (thực hành nông nghiệp tốt ở Việt Nam), chứng chỉ thực hành khai báo thuế, chứng chỉ định giá Tài sản, chứng chỉ biên dịch, chứng chỉ phiên dịch.....Chương trình kỹ năng nghề nghiệp là dịp sinh viên được các chuyên gia, nhà tuyển dụng, lãnh đạo trong ngành trực tiếp hướng dẫn, thực hành tại các doanh nghiệp liên kết.
Tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên là một vấn đề đang được xã hội quan tâm. Để hun đúc tinh thần và hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, trung tâm hỗ trợ sinh viên đã có những hoạt động thiết thực: tổ chức các hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm, các khóa học miễn phí, tổ chức các cuộc thi ý tưởng.....về khởi nghiệp.
Tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp
Trường Đại học Tây Đô đang xúc tiến liên kết đào tạo với Trường Đại học HELP (Malaysia), Trường Đại học Soongsil (Hàn Quốc), Trường Đại học Catholic University of Daegu (Hàn Quốc), Trường Đại học Jeongju (Hàn Quốc) để đào tạo các chương trình liên kết đào tạo đại học 2 + 2, chương trình thạc sĩ. Đặc biệt, trường có chương trình tuyển sinh lao động chuyên ngành Điều dưỡng sang Nhật làm việc qua hợp tác với Tập đoàn TSUKUI (Nhật Bản). Để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, Trường có trung tâm đào tạo tiếng Anh, tiếng Nhật, liên kết với Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ – Seoul để đào tạo tiếng Hàn.

HINH 2

Sinh viên ngành Điều dưỡng tham gia Hội thảo "Chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản"

Mối quan hệ giữa Trường đại học và doanh nghiệp luôn được quan tâm vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong những năm qua, rất nhiều doanh nghiệp đã "chung vai, sát cánh" với Trường Đại học Tây Đô. Các doanh nghiệp không chỉ đóng góp học bổng khuyến học khuyến tài giúp đỡ sinh viên khó khăn mà còn tham gia góp ý, xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm và tạo điều kiện thực tập, "đặt hàng" tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. Có thể nói, chính mối quan hệ chặt chẽ giữa Đại học Tây Đô và doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ tạo nên các con số ấn tượng về tỷ lệ việc làm nêu trên.

Năm 2017, Trường Đại học Tây Đô xét tuyển dựa trên 2 phương thức:
1. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia
2. Xét tuyển dựa vào học bạ THPT năm 2017 và các năm trước:
Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT, Điểm xét tuyển: ≥ 6,0
Thông tin chi tiết xem tại website: http://ts.tdu.edu.vn/


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Số 68 Trần Chiên, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3840666
Hotline: 0939 028 579 – 0939 440 579

Theo Tuổi trẻ

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12518721
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
1922
4343
12518721