Ngày 12.3 vừa qua, tại Hội trường A trường Đại học Tây Đô đã diễn ra chương trình Giao lưu văn nghệ Bolero và Vọng cổ Cụm thi đua IV năm 2017

Đến tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Phương Kiều – Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Cần Thơ, Ông Trần Hữu Xinh – Phó Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Tây Đô, Bà Trần Trương Ngọc Bích – Phó Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ông Lương Hiển Vinh – Chủ tịch CĐ Ngành Giáo dục, Ông Trần Trung Đẩu – Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Cần Thơ cùng các công đoàn viên đại diện đến từ 5 CĐCS Cụm thi đua IV.

MG 8511

Chương trình Giao lưu văn nghệ Bolero và Vọng cổ Cụm thi đua IV năm 2017 là một sân chơi dành cho tất cả công đoàn viên yêu ca hát, là nơi anh chị em gặp gỡ, giao lưu, phát huy tinh thần văn thể mỹ tại đơn vị và đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng trong Cụm.

MG 8461

Đến với buổi giao lưu, mỗi đơn vị tham gia 2 thể loại dự thi là vọng cổ và bolero, được chấm bởi 2 Ban Giám khảo chuyên môn.

MG 8383

Soạn giả Ngô Hồng Khanh – Nguyên Vụ trưởng Vụ văn hóa tư tưởng TW, Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa thông tin tỉnh Cần Thơ đã có những lời nhận xét gần gũi, chân thành, mang lại không khí vui vẻ cho buổi giao lưu Vọng cổ

MG 8475

Nhạc sĩ Lê Nghiệp – UV BCH Hội Nhạc sĩ Việt Nam khóa VIII, Chủ tịch Hội Âm nhạc TP. Cần Thơ nhận xét các phần thi Bolero của các thí sinh

Kết quả chung cuộc: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị CĐCS Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, giải nhì thuộc về CĐ Ngành giáo dục, giải ba thuộc về CĐCS Trường Đại học Nam Cần Thơ. Bên cạnh giải toàn đoàn còn có 3 giải A, 3 giải B và 6 giải C cho các tiết mục song ca Bolero, đơn ca Bolero và đơn ca vọng cổ.

MG 8519

Đại diện các CĐCS chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Thanh Loan