Menu

 

Cuối tuần này, tại Trường ĐH Tây Đô diễn ra cuộc thi “Sinh viên thanh lịch – TDU” năm 2019 với sự góp mặt của 70 thí sinh tiêu biểu nhất cùng nhiều giám khảo nổi tiếng. Cuộc thi hứa hẹn đầy bất ngờ, hấp dẫn khi Đại học Tây Đô có truyền thống phát hiện những sinh viên đạt danh hiệu cao ở các cuộc thi sắc đẹp toàn quốc.

Nhân dịp chào mừng Tháng Thanh niên 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tiếp nối truyền thống từ các cuộc thi sắc đẹp đã được tổ chức trước đây,Trường ĐH Tây Đô long trọng tổ chức hội thi “Sinh viên thanh lịch – TDU” năm 2019 dành cho tất cả các bạn sinh viên (nam - nữ) của trường. Cuộc thi không chỉ là sân chơi lành mạnh, định hướng thẩm mỹ cho sinh viên thanh lịch mà còn là  hoạt động ngoại khoá phát huy truyền thống đào tạo nhân tài toàn diện về trí, đức, thể, mỹ của Trường Đại học Tây Đô. Cuộc thi năm năm sẽ có sự đồng hành của nhà tài trợ từ Hệ thống Nha khoa - Nhà thuốc Nhật Anh và đơn vị đồng hành Studio Bridal’s Khang.

Đặc biệt giữ vai trò “cầm cân nảy mực” ở các vòng thi quan trọng của hội thi sẽ có sự góp mặt của những vị giám khảo xinh đẹp. Đó là Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, Miss Asia Pacific International Việt Nam 2018, Hoa Khôi Sinh Viên Cần Thơ 2014. Thúy Vi hiện là Học viên Cao học chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường ĐH Tây Đô. Chia sẻ về lý do tham gia làm thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi, Hoa Khôi Sinh Viên Cần Thơ 2014, Huỳnh Thúy Vi cho biết: “Thúy Vi đã từng đi chấm nhiều cuộc thi thanh lịch ở các trường, nhưng đây là lần Vi cảm thấy đặc biệt vì Đại học Tây Đô cũng là ngôi trường mà Vi đang theo học Thạc sĩ. Thúy Vi rất hào hứng cho buổi chấm thi sắp tới vì các bạn sinh viên ở trường rất giỏi và năng động. Hy vọng các bạn sẽ thể hiện thật tốt và chúc cho trường sẽ chọn được tân Nam Vương và Hoa Khôi tài sắc”.

 

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - Miss Asia Pacific International Việt Nam 2018, Hoa Khôi Sinh Viên Cần Thơ 2014

Vị giám khảo thứ hai là Người đẹp Phạm Thị Thu Hà, Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017. Hiện tại Thu Hà đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học Tây Đô.Khi được Ban Tổ chức mời làm Giám khảo hội thi Sinh viên thanh lịch trường Đại học Tây Đô năm 2019, tôi thấy điều này khiến tôi cảm thấy rất phấn khởi và vinh dự. Với tư cách là một người đi trước, từng tham gia cuộc thi sắc đẹp, đồng thời là một trong những thành viên Ban Giám khảo, tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mìnhtruyền đạt lại tinh thần của cuộc thi cho các bạn thí sinh năm nay. Hãy tự tin là chính mình và thể hiện bản lĩnh của một người sinh viên Trường Đại học Tây Đô: Trí tuệ - Năng động - Sáng tạo”, Thu Hà nói.

 

Phạm Thị Thu Hà - Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017

          Cuộc thi gồm các vòng thi, cụ thể: Vòng thi online, Vòng Sơ khảo, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết. Vượt qua hơn hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi online, có 70 thí sinh được Ban Tổ chức lựa chọn bước tiếp vào Vòng thi sơ khảo. Vòng thi này sẽ chính thức khởi động vào lúc 18h00 ngày 24/3/2019 tại Hội trường A của Trường ĐH Tây Đô. Theo ban tổ chức, với truyền thống của một ngôi trường không chỉ sở hữu thành tích thi đua về dạy tốt học tốt mà còn là nơi xuất hiện nhiều sinh viên nổi tiếng về sắc đẹp, trí tuệ, cuộc thi “Sinh viên thanh lịch – TDU” năm 2019 kỳ vọng sẽ phát hiện ra những “sao mai” mới.

MỸ NGỌC

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12493738
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
658
3490
12493738