Menu

 

Trường Đại học Tây Đô xem hợp tác quốc tế là một trong những công tác hết sức quan trọng để góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ và sinh viên, tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết hữu nghị và sự hợp tác giữa các dân tộc.Trên cơ sở đó, ngày 26/3/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Đô đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện đoàn công tác của Trường Đại học National Quemoy.

Tại buổi đón tiếp và làm việc, phía Trường Đại học Tây Đô có PGS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Võ Thị Gương – Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, BSCKI. Phan Ngọc Thủy- Q. Trưởng phòng Đào tạo cùng các chuyên viên của phòng Quản Lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Về phía trường Đại học National Quemoy có TS. Yvonne Yen – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, cô Melody Li – Trợ lý Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Buổi đón tiếp có sự tham dự của các đại diện hai trường

Trường Đại học National Quemoy, là một trong những trường được đánh giá cao trên toàn quốc và quốc tế. Nội dung thảo luận của buổi làm việc là về chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường trong thời gian sắp tới với hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và ngành Quản trị du lịch. Chương trình là cơ hội tốt để các giảng viên, sinh viên trường Đại học Tây Đô mở rộng mạng lưới hợp tác, phát triển sâu rộng hơn các đề tài nghiên cứu là cầu nối cho sinh viên tiếp tục học trình độ sau đại học, cũng như tăng cường khả năng sáng tạo nhằm hình thành định hướng, ý tưởng nghiên cứu mới cùng các giảng viên nghiên cứu ở trường Đại học National Quemoy.

Đại diện trường Đại học National Quemoy trao quà lưu niệm cho trường Đại học Tây Đô

 Với những điều kiện và lợi thế như vậy, việc tiến tới đạt được những thỏa thuận về liên kết đào tạo giữa hai trường sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội và làm phong phú thêm các nội dung và chương trình liên kết cho cả hai trường. Ngoài ra, đại diện phía Trường Đại học National Quemoy còn hy vọng trong tương lai sẽ có thêm những hoạt động về nghiên cứu khoa học và liên kết đào tạo với những ngành đào tạo khác.

MỸ NGỌC

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12518758
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
1959
4343
12518758