Menu

 

Chiều ngày 3/4/2019 tại Hội trường A của trường Đại học Tây Đô đã diễn ra “Hội nghị Sinh viên học tốt năm 2018 – 2019”. Đây là hội nghị thường niên của trường nhằm định hướng phương pháp học tập, rèn luyện cho sinh viên và phát động phong trào học tập, đồng thời tôn vinh, trao bằng khen cho các sinh viên giỏi và xuất sắc trong năm học.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của NGND. PGS.TS Phan Văn Thơm -  Ủy viên Hội Đồng quản trị, Trưởng khoa Đào tạo sau Đại học; TTƯT. PGS. TS Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng khoa toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên đang theo học tại trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong Hội nghị lần này, trường Đại học Tây Đô đã trao 50 suất học bổng của Quỹ Khuyến học GS.TS Nguyễn Tấn Lập, Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô, mỗi suất gồm 2 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là món quà ý nghĩa, mang cả giá trị vật chất và tinh thần to lớn, Nhà trường hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên học tập và trau dồi kiến thức tốt hơn.

NGND. PGS.TS Phan Văn Thơm -  Ủy viên Hội Đồng quản trị, Trưởng khoa Đào tạo sau Đại học trao học bổng của Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô cho các bạn sinh viên

TS. Nguyn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng của Hội Khuyến học trường Đại học Tây Đô cho các bạn sinh viên

TS. Nguyễn Hà Quốc Tín – Phó Trưởng ban tổ chức Hội nghị  báo cáo tổng kết phong trào Sinh viên học tốt năm học 2018 – 2019

Đặc biệt năm học 2018 – 2019, trường tổ chức Hội nghị học tốt ở hai cấp là cấp khoa và cấp trường để chia sẻ kinh nghiệm học tốt đến từng sinh viên các ngành học ở các khoa và toàn trường trong thời gian từ 22/3/2019 đến 04/4/2019 với tổng số lượng 112 bài tham luận đã được tuyển trong đó có 59 bài báo cáo ở Hội nghị học tốt cấp khoa và Hội nghị lần này thông qua 16 bài tham luận được chọn về phương pháp học tập tốt của cácbạn sinh viên tiêu biểu. Các tham luận đã được trao đổi, chia sẻ và thảo luận thẳng thắn, đi vào chiều sâu của vấn đề, gắn liền với thực tiễn.

Lê Lương Minh Nguyệt – Đại học Dược 11E – Sinh viên 5 tốt cấp thành phố báo cáo tham luận phương pháp học tốt

Huỳnh Thị Duyên – Đại học Kế toán 11 báo cáo tham luận phương pháp học tốt

Thái Minh Thư – Đại học Điện – Điện tử 11 báo cáo tham luận phương pháp học tốt

Kết thúc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao giấy khen của trường Đại học Tây Đô cho các bạn sinh viên có những phần trình bày tham luận tốt và đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

TS. Nguyn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành thành tích học tập xuất sắc

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên tại Hội nghị

Hội nghị Học tốt năm 2018 – 2019 đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và hứng khởi.Hy vọng rằng thông qua Hội nghị học tốt lần này, các bạn sinh viên sẽ đúc rút được cho mình được những bài học kinh nghiệm, những phương pháp học tập và rèn luyện hiệu quả để có thể đạt được những kết quả cao hơn trong năm học mới, góp phần xây dựng và phát triển trường Đại học Tây Đô.

MỸ NGỌC

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12492507
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2917
4927
12492507