Ngày 10/4/2019, tại Khách sạn IMPERIAL, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra cuộc họp về chương trình hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực du lịch theo chuẩn Quốc tế giữa trường Đại học Tây Đô và trường IIHC.

Tham dự cuộc họp lần này có ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ Tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tây Đô cùng lãnh đạo một số phòng ban chức năng, khoa chuyên môn của Nhà trường. Về phía đại diện Imperial Group có ông Huỳnh Trung Nam – Chủ Tịch Imperial Group, bà Trần Thị Hoa Sim – CCO Imperial Group, ông Karl Brandmeir – Hiệu trưởng IIHC và ông Vũ Minh Quân – Phó Hiệu trưởng IIHC.

Trường Đại học Tây Đô tặng quà lưu niệm cho trường Cao Đẳng Du lịch Khách sạn Quốc tế Imperial

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã thống nhất liên kết hợp tác trong công tác đào tạo về quản lý và phục vụ khách sạn, nhà hàng. Trường Đại học Tây Đô và trường IIHC cùng nhau hướng đến mục tiêu chung nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong đào tạo nhân lực, xây dựng chương trình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực du lịch hướng đến chuẩn Quốc tế, đảm bảo mang lại lợi ích thiết thực đối với người học và các bên liên quan về đào tạo ứng dụng, thực hành nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao.

Đại diện 2 bên trường chụp ảnh lưu niệm

Trường Đại học Tây Đô luôn đặt trọng tâm giáo dục đào tạo thực chất, năng động, chuyên nghiệp, hướng đến đạt chuẩn Quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và nguồn nhân lực cho xã hội.

MỸ NGỌC