Nhằm thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ các xã nghèo, cải thiện công tác hành chính, ngày 7/5/2019, đại diện Hội Đồng quản trị trường Đại học Tây Đô do NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên hội đồng Quản trị Nhà trường đã có chuyến đến thăm và trao tặng bộ máy tính, máy in laser cho UBND Xã Vĩnh Hiệp, TX Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng.

Đây là xã có nhiều bà mẹ Việt Nam anh hùng và có rất nhiều thanh niên hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Từ xã nghèo, ngày nay, đã có nhiều đổi mới, Trường Đại học Tây Đô ủng hộ sự nghiệp đổi mới này. Nhà trường cũng mong muốn góp gần hỗ trợ UBND xã Vĩnh Hiệp cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn.

NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm (đứng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng (đứng giữa)

Thư cảm ơn của UBND xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng

MỸ NGỌC