Menu

 

Trường ĐH Tây Đô được thành lập vào ngày 9/3/2006 theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 30/3/2018, trường vinh dự được công nhận cơ sở giáo dục ĐH đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trải qua hơn 13 năm đào tạo nhân lực phục vụ đất nước. trường ĐH Tây Đô không chỉ là “cái nôi” tạo ra nhiều thế hệ sinh viên (SV) thành đạt mà còn là một môi trường mang lại cho SV những kỹ năng sống, những hoạt động thiết thực, khẳng định bản thân, tỏa sáng tương lai.

 

Sinh viên trường ĐH Tây Đô có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

“Chúng tôi đã thành công từ trường ĐH Tây Đô”

Đến nay, trường ĐH Tây Đô đã đào tạo cho trên 28.000 học viên, SV và tỉ lệ SV sau 3 tháng tốt nghiệp có việc làm cao (trên 80%),cung cấp cho xã hội một lượng lớn lao động đa ngành nghề, nhiều cựu SV đã thành đạt và giữ các chức vụ quan trọng của các công ty, doanh nghiệp, nhiều cựu SV tiếp tục học cao học, nghiên cứu sinh hoặc làm việc tại nước ngoài.

Ông Trương Hoàng Vĩnh Phúc, cựu SV ngành Ngôn ngữ Anh khóa 1 của trường ĐH Tây Đô, hiện đang giữ chức vụ Quản lý kinh doanh tại Công Ty BHNT Cathay life Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ, anh chia sẻ: “Với tôi, thời SV thật sự là một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã học được trong những năm tháng học tại trường rất hữu ích cho công việc hiện tại của tôi. Tôi cảm thấy tự tin và vững vàng trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh như hiện nay. Có được điều này chính là nhờ sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong những năm qua. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để truyền đạt tinh thần ĐH Tây Đô cũng như kinh nghiệm làm việc cho các thế hệ SV tiếp theo”.

Ông Phạm Văn Thương, cựu SV ngành Tài chính - Ngân hàng khóa 2của trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám đốc kinh doanh Ngân hàng Tiên Phong Chi nhánh Kiên Giang, chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì mình đã từng là SV của trường ĐH Tây Đô. Tôi đã từng được học trong ngôi trường hiện đại, năng động và sáng tạo, được dạy dỗ bởi những giảng viên giỏi, đầy nhiệt huyết. Trong 4 năm học ở ngôi trường này, tôi đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành và các kỹ năng mềm, đã giúp tôi dễ dàng tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường và khởi nghiệp thành công. Tôi tin với một môi trường học tập năng động sáng tạo như vậy thì thế hệ SV sau này của trường chắc chắn sẽ thành công hơn hẳn những người đi trước”.

Chia sẻ về cảm xúc khi còn là SV trường ĐH Tây Đô, ông Võ Thanh Nhàn, cựu SV ngành Việt Nam học khóa 7 của trường ĐH Tây Đô, hiện là Trưởng phòng kinh doanh CN Công ty TNHH TMDV & Du lịch Ấn tượng Mekong, cho biết:Khi còn là SV trường ĐH Tây Đô, ngoài việc học những kiến thức chuyên môn tôi cũng từng tham gia các lớp học kỹ năng mềm của trường, các lớp học này đã giúp ích rất nhiều cho tôi khi xử lý công việc cũng như ứng xử trong đời sống, nâng cao năng lực chuyên môn, công tác quản lý cũng như có thêm nhiều kỹ năng “mềm” để xử lý mọi tình huống phát sinh trong công việc một cách thuận lợi. Được học tập và tốt nghiệp từ Trường ĐH Tây Đô là sự tự hào và vinh dự rất lớn đối với tôi".

Bên cạnh đó, còn có những cựu SV được giữ lại trường làm việc, nay đều là cán bộ ưu tú của trường, có người là đảng viên xuất sắc của Đảng bộ và còn nhiều trường hợp cựu SV thành công khác.

Niềm vui và niềm tự hào trước thành quả là những thế hệ SV trường ĐH Tây Đô thành đạt chính là món quà tinh thần quý giá nhất để trường ĐH Tây Đô vững tin theo đuổi sự nghiệp trồng người. Đây chính là động lực để tập thể thầy và trò trường ĐH Tây Đô tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, để SV ra trường giỏi cả về năng lực chuyên môn và có phẩm chất đạo đức trong sáng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

MỸ NGỌC

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

12518647
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
1848
4343
12518647