Menu

 

Chiều ngày 6.7, Color Man - Youtuber nổi tiếng với các video chia sẻ về cuộc sống, ẩm thực, các địa điểm và những cảnh đời trong cuộc sống đã đến với Trường Đại học Tây Đô trong buổi họp mặt người hâm mộ tại Cần Thơ.

Color Man là ai?

Tên thật của ông là Đỗ Văn Bửu Điền - Chủ tịch HĐQT Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân, nổi tiếng với các chương trình truyền hình, gameshow ăn khách nhất hiện nay như: Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Biệt Tài Tí Hon,…..

Ông từng là một Biên tập viên trong Bản tin thế giới của Đài Truyền hình TP HCM, một phát thanh viên tiếng Anh nổi tiếng lúc bấy giờ. Năm 2008, ông cùng một người bạn làm chung trong Đài Truyền hình TP HCM khởi nghiệp chỉ với 100 USD với hoài bão về nghề biên tập, làm phim và thành lập được Công ty có sức ảnh hưởng lớn như ngày hôm nay.

Tại sao có kênh Color Man?

Xuất phát từ niềm yêu thích mặc quần áo có các màu sắc nổi bật, ông cũng cảm nhận điều này tạo nên sinh khí, vui tươi và sự mới mẻ mỗi ngày làm cho cuộc sống thêm phần thú vị nên biệt danh Color Man ra đời.

Với đặc trưng của một con người sống lạc quan, ông muốn ghi lại những điều thú vị, trải nghiệm trên những cung đường đã qua và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, cảnh đời khó khăn đến với mọi người xung quanh. Từ đó kênh Color Man ra đời và chỉ với 390 ngày làm biên tập nội dung ông đã đạt được 1.000.000 lượt subscribe và nhận được nút vàng của Youtube.

Fans Meeting khu vực Cần Thơ tại Trường Đại học Tây Đô

Với tình cảm đặc biệt đối với miền Tây, Color Man đã mang đến những câu chuyện trong suốt 390 ngày làm kênh Youtube của mình với nhiều chủ đề khác nhau. Ông nhắn nhủ rằng: “Khi mình quyết tâm làm điều gì đó thì phải quyết tâm làm đến cùng”. Chỉ có như vậy, các bạn mới đủ dũng cảm vượt qua những khó khăn, thử thách trên bước đường chinh phục đam mê.

Ngoài những câu chuyện về những chuyến hành trình của mình, Color Man đã lắng nghe những chia sẻ, những nguyện vọng và giải đáp các vướng mắc của người hâm mộ theo kinh nghiệm của mình. Những câu hỏi nổi bật trong chương trình:
Người hâm mộ hỏi: Cách để trở thành một Youtuber?
         Color Man trả lời: Đầu tiên, các bạn phải thích việc mình sẽ làm với một niềm đam mê, một hoài bão về việc sáng tạo, biên tập nội dung. Nhưng một khi đã làm thì phải có trách nhiệm với kênh của mình về số lượng video, nội dung video và cách thức làm video mang đặc trưng riêng.

Người hâm mộ hỏi: Đối với những người thành công họ thường sẽ lui về cuộc sống gia đình để vui thú điền viên. Chú có phải là người như vậy hay không?

Color Man trả lời: Có một số người họ thành công ở một độ tuổi nào đó họ sẽ rơi vào vùng an toàn và cho rằng như vậy là đủ. Tuy nhiên đây là quan điểm sống của mỗi người. Bản thân Color Man thì không như vậy, không thể nào ngừng suy nghĩ, ngừng chuyển động và ngừng làm việc được. Một cuộc sống hấp dẫn thì phải có sự phiêu lưu, áp lực và chuyển động. Mình phải khám phá bản thân của mình ở những lĩnh vực mới mà mình yêu thích, như vậy cuộc sống mới ý nghĩa.

Người hâm mộ hỏi: Color Man có rất nhiều clip chia sẻ các cảnh đời bất hạnh và nhờ vào đó họ có thêm sự giúp đỡ từ cộng đồng. Vậy bằng cách nào Color Man biết được nhiều cảnh đời để giúp đở vậy ạ?

Color Man trả lời: Khi Color Man làm youtube, bản thân ý thức được rằng sức mạnh của truyền thống sẽ giúp đỡ được các mảnh đời bất hạnh trong xã hội này. Làm từ thiện thì phải xuất phát từ tâm, từ sự rung động thực sự từ bên trong tâm hồn, chính vì vậy Color Man sẽ tiếp tục việc này trong các video của mình. Bên cạnh Color Man có các bạn nhân viên rất năng động, khi các bạn biết được một chủ đề thú vị hay một hoàn cảnh khó khăn các bạn sẽ gửi đến Color Man và mình sẽ đến đó để trải nghiệm hoặc giúp đở họ.

Ngoài ra, Color Man còn chia sẻ về cách gia nhập vào Điền Quân Network hay những dự án ấp ủ trong tương lai tạo nên nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Thay đổi không khí chương trình, Color Man đã tổ chức một số trò chơi tập thể và phần rút thăm trúng thưởng dành cho những bạn tham dự. Kết lại buổi fans meeting, Color Man chia sẻ với người trẻ: “Không bao giờ là quá muộn khi bạn dám bắt đầu”. Chính vì vậy, hãy cứ đam mê, hãy cứ thực hiện để hiểu chính mình trong quá trình khám phá bản thân và cuộc sống.

THÙY DƯƠNG

 cunhan-tainang

Video đại học tây đô

515961 orig

zalo4111

Thông báo

Thông tin website

13190980
Hôm nay
Hôm qua
Tổng
2200
4618
13190980