Tiếp tục chương trình Xuân nồng ấm chào mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 15/01/2020, Trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình trao quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Lê Bình, phường Thường Thạnh và phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Tham dự chương trình có NGƯT.PGS.TS. Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Tây Đô, PGS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô, ông Lê Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tây Đô, bà Bùi Thị Bích Phượng – Phó Chủ tịch UBND phường Lê Bình, ông Nguyễn Thành Nhơn - Phó Chủ tịch UBND phường Thường Thạnh cùng 150 hộ gia đình tại 3 phường Lê Bình, Thường Thạnh và Hưng Thạnh.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc  Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô phát biểu tại chương trình “Mừng xuân nồng ấm năm 2020”

Tại đây, lãnh đạo Trường Đại học Tây Đôđã trao tận tay 150 suất quà và chúc bà con đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời kêu gọi bà con tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, từng bước cải thiện cuộc sống.

Với những suất quà đã  trao cho bà con, Nhà trường mong muốn chia sẻ những khó khăn để bà con đón năm mới an vui và no ấm hơn

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, được tổ chức hàng năm nhân dịp xuân về của Trường Đại học Tây Đô.

Phan Thị Bé Nhung