Nhân dịp đón chào Xuân Canh Tý 2020, Trường Đại học Tây Đô tổ chức tiệc tất niên cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu chúc mừng năm mới

toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Tây Đô.

Đến tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, NGƯT.PGS.TS. Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tiến sĩ Nguyễn Phước Quý Quang – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, PGS.TS. Trần Công Luận – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Tây Đô.

Cán bộ, nhân viên Trường Đại học Tây Đô nhận bao lì xì tại tiệc tất niên

Tại đây, Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổng kết quá trình hoạt động trong năm vừa qua. Đồng thời, chúc toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đây là dịp để toàn trường gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới.

Phan Thị Bé Nhung