Đại học Tây Đô: “Cái nôi” của nhiều gương Thanh niên tiêu biểu

Trường ĐH Tây Đô luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL. Đây cũng được xem là “cái nôi” của rất nhiều gương thanh niên tiêu biểu.

Giúp sinh viên hoàn thiện bản thân

Không chỉ coi trọng chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập năng động, Trường ĐH Tây Đô còn nổi tiếng trong việc đẩy mạnh các hoạt động trong sinh viên (SV). Qua đó giúp SV không chỉ có được những kết quả học tập, nghiên cứu tốt mà còn phát triển hoàn thiện bản thân. Nhiều SV của trường đã thể hiện được tinh thần học tập sáng tạo tự chủ, nhận thức cộng đồng tốt, có đạo đức lối sống lành mạnh, dẫn đầu trong các hoạt động thanh niên.

Năm học 2019 - 2020, Trường ĐH Tây Đô 2 gương điển hình trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đó là ThS. Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, cựu học viên cao học và Hà Tường Vy, SV ngành Ngôn ngữ Anh. Đây cũng chính là 2 gương điển hình vinh dự là 2 trong 6 thanh niên tiêu biểu của TP.Cần Thơ góp mặt tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 6 năm 2020, diễn ra ngày 30-31.5 vừa qua tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Những gương mặt thanh niên điển hình

Ths. Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ: “Được tham dự và nhận được danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là phần thưởng to lớn và ý nghĩa cho những nỗ lực bản thân tôi và sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của mọi người. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô, nhà trường đã không chỉ trang bị kiến thức mà còn giúp SV rèn luyện kỹ năng, tự tin thể hiện năng lực của mình”.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tự hào đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

SV Hà Tường Vy không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội và công tác xã hội tại địa phương. Tường Vy còn được vinh danh SV 5 tốt cấp TP.Cần Thơ; SV xuất sắc năm học 2018-2019; SV 5 tốt cấp T.Ư năm học 2019-2020… “Những năm qua, với sự quan tâm và chia sẻ của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội SV trường ĐH Tây Đô, sự hỗ trợ tận tình từ thầy cô, bạn bè, tôi đã có cơ hội được học tập và rèn luyện bản thân hơn trong các phong trào”, Tương Vy nói.

Có thể nói, thành tích mà các học viên, SV Trường ĐH Tây Đô đạt được thời gian qua là niềm tự hào cho nhà trường. Những kết quả đó góp phần khẳng định thêm hướng đi của nhà trường là luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời cũng chú trọng các hoạt động giúp SV, học viên hoàn thiện bản thân hơn.

Tin: Mỹ Ngọc
Ảnh: NVCC