Trường Đại Học Tây Đô Vinh Dự Nhận Được Bằng Khen Của Trung Ương Hội Khuyến Học

Sáng 25-11, Hội Khuyến học TP. Cần Thơ tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học cấp thành phố, nhiệm kỳ V (2021-2026). Đại hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua điểm cầu Hội trường Thành ủy Cần Thơ và 9 điểm cầu quận, huyện. Đại diện Trường ĐH Tây Đô, ThS. Triệu Thái Dương - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐH Tây Đô đến tham dự Đại hội tại điểm cầu Thành ủy Cần Thơ.
Đại hội đã tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đề ra các phương hướng, kế hoạch trong nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội đã bầu 39 đại biểu tham gia Ban Chấp hành Hội khuyến học TPCT lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.
Hội khuyến học Trường ĐH Tây Đô qua những năm hoạt động đã nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của Thành Hội TP. Cần Thơ, Hội đồng Quản trị, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng khoa, các CB-GV-CNV trường. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Hội khuyến học TP. Cần Thơ cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước, ngân hàng, công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ tài chính, dụng cụ học tập… giúp Hội ngày càng phát triển và đã trao 1.421 suất học bổng với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng giúp SV có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt tại trường.
Đại học Tây Đô vinh dự nhận Bằng khen Trung ương Hội Khuyến học
Bằng những cố gắng và nỗ lực trong những năm qua, tại Đại hội đại biểu Hội Khuyến học cấp thành phố, nhiệm kỳ V (2021-2026) Trường ĐH Tây Đô vinh dự nhận được bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2016 – 2020”.
Với những kết quả đã đạt được, Ban chấp hành Hội khuyến học Trường ĐH Tây Đô sẽ tiếp tục duy trì và phấn đấu hơn nữa trong công tác khuyến học khuyến tài của nhà trường nói riêng cũng như của xã hội nói chung. Bên cạnh đó, Hội khuyến học cũng tiếp tục tăng cường công tác vận động từ cán bộ lãnh đạo nhà trường đến các quý doanh nghiệp, mạnh thường quân trong nước, các tổ chức đoàn thể và các quỹ khuyến học nước ngoài hỗ trợ thiết thực, tạo động lực học tập trong sinh viên.
Chương trình trao học bổng cho sinh viên ĐH Tây Đô có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và thiên tai hạn mặn tại ĐBSCL
Hội Khuyến học Trường ĐH Tây Đô trao học bổng hàng năm cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt
Thảo Ly

03/06/2020