HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Ngày đăng: 25/05/2023 01:58

Sáng ngày 21/5/2023, tại hội trường A, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô lần III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Văn nghệ chào mừng
Đến tham dự Hội nghị, Trường Đại học Tây Đô vinh dự được đón tiếp Đ/c Phạm Ngọc Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Cái Răng; Đ/c Châu Hoài Tho - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy Cái Răng; Đ/c Nguyễn Văn Sang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng; Đ/c Nguyễn Thị Thúy Loan -Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Cái Răng. Về phía Trường Đại học Tây Đô có sự hiện diện của NGND.PGS.TS Phan Văn Thơm – Thành viên Hội đồng Trường, Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học; TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và hơn 100 Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô.
Quang cảnh hội nghị
Trong Hội nghị, đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025; dự thảo Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và ý kiến thảo luận, trao đổi của các đồng chí tham dự Hội nghị. Bên cạnh đó, trong Hội nghị, Đảng ủy cũng đã đề ra các mục tiêu phấn đấu thực hiện đến hết nhiệm kỳ, cụ thể như: Phấn đấu hàng năm có từ 100% đảng viên, 95% cán bộ, giảng viên, nhân viên và HVSV trở lên học tập quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; 100% đảng viên đăng ký làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm 100% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 20% chi bộ trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu phát triển ít nhất 40 đảng viên, trong đó đặc biệt quan tâm đến đối tượng là đoàn viên thanh niên. Phấn đấu triển khai thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ và kế hoạch từng năm theo sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường thực hiện nhiệm vụ hàng năm đạt thành tích tiên tiến xuất sắc.
Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô tham gia biểu quyết các vấn đề đưa ra trong hội nghị
Ngoài những báo cáo và những thành tích đã đạt được, Đảng ủy còn nêu ra những khó khăn, xác định nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm được rút ra trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu trong hội nghị, TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô chia sẻ: “Giai đoạn 2023 - 2025, sẽ mở ra nhiều thời cơ, thuận lợi, nhưng đồng thời cũng có không ít những thách thức, khó khăn mới. Trong quá trình Đảng ta tiếp tục sự nghiệp đổi mới, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết 29- NQ/TW về đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục đào tạo, trong đó có đổi mới giáo dục đại học. Điều đó, sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động nhà Trường, đòi hỏi chúng ta phải nổ lực góp phần xây dựng nhà Trường phát triển theo lộ trình, phấn đấu trở thành trường đại học tư thục đa ngành ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới”
TS Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Đô phát biểu trong hội nghị
Sau một buổi làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Tây Đô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành những nội dung cũng như các chương trình đề ra.
Một số ảnh trong hội nghị:
Tin: Thảo Ly
Ảnh: Phan Quyển